Tập đoàn Monsanto được vinh danh

Thứ Năm, 24/10/2013 20:14

Ngày 23-10, Tổ chức Great Place to Work® đã công bố danh sách 25 công ty đa quốc gia có môi trường làm việc lý tưởng nhất toàn cầu năm 2013.

 Đây là bảng xếp hạng có quy mô lớn nhất và danh tiếng nhất toàn cầu về xếp hạng môi trường làm việc doanh nghiệp.

Năm 2013, Tập đoàn Monsanto vinh dự là tập đoàn nông nghiệp duy nhất trên toàn cầu lần thứ 2 liên tiếp được vinh danh trong bảng xếp hạng này. Thứ hạng năm 2013 của Tập đoàn Monsanto tăng 2 bậc so với bảng xếp hạng năm 2012, từ vị trí 14 lên 12.

“Giành được giải thưởng này thực sự đem lại sự động viên, khích lệ cho cán bộ - nhân viên toàn tập đoàn nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Đây cũng là cơ hội để chính ban lãnh đạo và cả nhân viên của công ty cùng nhìn lại những thế mạnh và cơ hội trong quá trình làm việc nhằm định hướng cho con đường phát triển sau này” - bà Trần Thị Ý Nhi, Giám đốc nhân sự Công ty Dekalb Việt Nam - chi nhánh Tập đoàn Monsanto tại Việt Nam, chia sẻ.

Để được lựa chọn vào danh sách khảo sát này, các công ty phải đáp ứng những tiêu chí hết sức khắt khe về việc phải có số nhân viên đang làm việc tối thiểu là 5.500người, trong đó ít nhất 40% nhân viên không làm việc ở quốc gia công ty đó đặt trụ sở chính; phải có tên trong danh sách các công ty có môi trường làm việc lý tưởng nhất ở ít nhất 5 quốc gia mà công ty đó có trụ sở hoặc chi nhánh.

Tập đoàn Monsanto với trên 22.000 nhân viên đang làm việc trên toàn cầu và có tới trên 50% nhân viên đang làm việc ở các quốc gia ngoài Mỹ (trụ sở chính của Monsanto). Năm 2013, Tập đoàn Monsanto được ghi nhận là công ty có môi trường làm việc lý tưởng nhất tại Ấn Độ, Brazil, Mexico, Trung Mỹ và Argentina do Tổ chức Great Place to Work tại từng quốc gia đánh giá độc lập.

T.Hà

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết