Sữa Ez Care và siêu thị Thế Giới Hàng Mỹ

Thứ Ba, 06/11/2012 21:25

Ngoài EZ Care, Thế Giới Hàng Mỹ còn có các thương hiệu nổi tiếng khác của Mỹ về hàng thực phẩm, hàng tiêu dùng, mỹ phẩm…

Công ty TNHH TM XNK Hoa Kỳ vừa tung ra thị trường lô hàng đầu tiên của dòng sữa cao cấp EZ Care nhập khẩu từ Mỹ. Những tưởng với tiêu chí sữa chất lượng cao - sạch - an toàn - bổ dưỡng, EZ Care  sẽ nhanh chóng đến tay người tiêu dùng nhưng phải trải qua 6 tháng trầy trật với các cửa ngõ: hệ thống đại lý - siêu thị bán hàng, với nhiều yêu sách về mức chiết khấu, hoa hồng, lót tay… để EZ Care  được có mặt tại điểm bán hàng của những nơi này.  Nhận thấy những chi phí  không tên này bất hợp lý, góp phần nâng cao giá thành EZ Care, Công ty TNHH TM XNK Hoa Kỳ đã quyết định mạnh dạn không sử dụng hệ thống trung gian này nữa mà tự mình đứng ra phân phối và bán lẻ sản phẩm.
Tại Thế Giới Hàng Mỹ, nhiều sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng được bán với giá hợp lý

Giữa năm 2012, cửa hàng đầu tiên của chuỗi siêu thị Thế Giới Hàng Mỹ ra đời độc quyền phân  phối sản phẩm sữa EZ Care, trực tiếp bán lẻ sản phẩm. Hoàn toàn yên tâm với chất lượng sạch - an toàn  -  bổ dưỡng của sữa EZ Care, cộng với giá thành được tính toán xây dựng trên cơ cấu chi phí tiết kiệm nhất có thể, Thế Giới Hàng Mỹ từng bước thành công đưa sản phẩm ra thị trường Việt Nam. Sau 6 tháng hoạt động, Thế Giới Hàng Mỹ đã ngày một đông khách, doanh số bán hàng EZ Care tăng gấp trăm lần so với tháng đầu.

Thế Giới Hàng Mỹ là siêu thị chuyên bán hàng hóa 100% nhập khẩu từ Mỹ. Sữa EZ Care là một trong những mặt hàng được phân phối độc quyền tại đây. Ngoài EZ Care, Thế Giới Hàng Mỹ còn có các thương hiệu nổi tiếng khác của Mỹ về hàng thực phẩm - hàng tiêu dùng, mỹ phẩm…

Tại Thế Giới Hàng Mỹ, nhiều sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng được bán với giá hợp lý. Hiện nay, người dân phải tự bảo vệ sức khỏe của mình trong việc nâng cao nhận thức hàng hóa, tẩy chay hàng độc hại. Thế Giới Hàng Mỹ ra đời đã đáp ứng được những yêu cầu này  trong bối cảnh thực phẩm, hàng tiêu dùng nhiễm độc tràn lan trên thị trường hiện nay.

Nhân kỷ niệm 1 năm sự có mặt của EZ Care tại thị trường Việt Nam, Thế Giới Hàng Mỹ đang có chương trình tặng quà khách hàng: Mua 1 lon  sữa EZ Care sẽ được tặng 50% giá tiền cho lon thứ hai. Chương trình áp dụng đến hết ngày 30-11.

Thông tin sản phẩm EZ Care

EZ Care dinh dưỡng, nhãn vàng dành cho:

Người già suy nhược cơ thể. Người có hệ miễn dịch yếu, bị sụt cân, hệ tiêu hóa yếu. Bệnh nhân hậu phẫu, vừa khỏi bệnh hoặc bệnh nhân nuôi bằng đường ống truyền thức ăn. Phụ nữ trong thời kỳ thai nghén hoặc sau khi sinh.

Giá bán: 285.000 đồng/hộp 397 g.

EZ Care thay thế bữa ăn, nhãn tím dành cho:

Người bận rộn, thường xuyên di chuyển đi lại, làm việc trong môi trường không thể chuẩn bị bữa ăn đầy đủ. Người đang ăn kiêng, cần giảm béo. Người bị loãng xương, giúp xương chắc khỏe. Người đang luyện tập thể thao, vận động mạnh tạo cơ bắp, giữ cơ thể thon gọn, săn chắc.

Giá bán: 368.000 đồng/hộp 397 g.

Thế Giới Hàng Mỹ

Địa chỉ: Số 14 Phổ Quang (1D Phạm Cự Lượng), phường 2, quận Tân Bình - TPHCM.

ĐT: 08.3844.3013 - 08.3997.0949 - 0903.97.97.38.

Website: www.thegioihangmy.net.

Email: thegioihangmy@thegioihangmy.net.

 

 

Bài và ảnh: TUYẾT MAI

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết