Sinh lời ngay với căn hộ cao cấp City Garden

Chủ Nhật, 23/03/2014 19:01

Từ ngày 15-3 đến 15-5, City Garden đưa ra chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho nhà đầu tư cá nhân bất động sản, những người đang tìm kiếm cơ hội đầu tư bằng việc mua các căn hộ cao cấp City Garden và cho thuê lại để hưởng mức sinh lời hằng tháng hấp dẫn. Cụ thể, khi mua căn hộ cao cấp City Garden, người mua sẽ được nhận nhà ngay và hưởng chế độ thanh toán linh hoạt; được hỗ trợ tư vấn với nhiều dịch vụ hỗ trợ như giúp tìm khách thuê nhà, thương thảo giá cho thuê tốt nhất, tư vấn hợp đồng cho thuê...

Tọa lạc tại TP HCM, City Garden với vị thế đắc địa chỉ 5 phút vào trung tâm, kiến trúc độc đáo, không gian sống an toàn, biệt lập, tiện ích và hiện đại. Chủ sở hữu căn hộ không những dễ dàng cho nhiều đối tượng khách hàng thuê lại mà còn không phải lo ngại về sự mất giá vì giá trị của căn hộ có tính lâu bền, gia tăng theo thời gian.

Chỉ một số lượng giới hạn căn hộ được giới thiệu trong gói ưu đãi này. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng truy cập website: wwww.citygarden.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn qua hotline: 08.35146888 hoặc 0903336011.

 

V.Nga

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết