Siêu thị vẫn đang kiểm soát tốt rau quả VietGAP

Thứ Năm, 04/12/2014 18:26

Theo ghi nhận, hệ thống Co.opmart có nhiều đơn vị cung cấp rau củ tiêu chuẩn VietGAP của các cơ sở Anh Đào, Hồng Phong, Thảo Nguyên, Tân Phú Trung, Nhuận Đức, Ngã Ba Giồng, Phú Lộc, Phước An với nguồn cung dồi dào

Không chỉ yêu cầu gắt gao về danh mục sản phẩm, số lượng, chất lượng và quy trình sản xuất, Co.opmart còn đầu tư mạnh vào quy trình kiểm soát chất lượng rau quả VietGAP.

Người tiêu dùng tin tưởng chọn mua rau củ VietGAP của Co.opmart
Người tiêu dùng tin tưởng chọn mua rau củ VietGAP của Co.opmart

Theo đó, nhà cung cấp buộc phải tuân thủ quy trình VietGAP, niêm yết danh sách thành viên, đánh giá năng lực sản xuất, hướng dẫn kỹ thuật, tổ chức giám sát. Riêng Co.opmart, trước khi ký hợp đồng đều khảo sát thực tế và thực hiện kiểm tra đột xuất để kiểm soát trong suốt quá trình trồng.

Tại kho, sản phẩm VietGAP được đóng gói kèm thông tin và mã truy xuất rõ ràng để theo dõi. Sau khi hàng lên kệ, quản lý chất lượng siêu thị sẽ kiểm tra nhanh và Saigon Co.op có đội kiểm tra ngẫu nhiên một lần nữa để bảo đảm chất lượng. Ước tính chi phí tự kiểm và gửi kiểm của Co.opmart thuộc hàng cao nhất nước so với các hệ thống bán lẻ hiện đại khác.

Với quy trình kiểm soát chất lượng từ nơi trồng đến nhập kho và khi bày bán được khép kín và chặt chẽ, khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm rau củ quả VietGAP kinh doanh tại siêu thị Co.opmart

Tin-ảnh: T.Thanh

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết