Siêu thị điều chỉnh giá giảm theo xăng

Thứ Năm, 25/12/2014 18:10

Giá xăng dầu giảm mạnh gần đây đã tác động không nhỏ đến giá hàng hóa, dịch vụ. Theo đó, mặt bằng giá cả tiêu dùng trong những tháng cuối năm sẽ giảm theo, điều này sẽ kích thích sức mua tăng mạnh.

Theo ghi nhận thông tin từ đại diện hệ thống siêu thị Co.opmart, ngay sau khi giá xăng dầu giảm, nhóm hàng hóa ảnh hưởng trực tiếp của giá vận chuyển như nông sản, rau, củ, quả, thủy hải sản sẽ luân phiên giảm giá từ ngày 27-12. Cụ thể: bưởi, dưa hấu, quýt  đường, cà chua, khoai tây, bí đỏ, cà rốt, dưa leo được Co.opmart giảm giá bán khoảng 15% so với trước đó. Ngoài ra, các mặt hàng thủy hải sản như cá, mực, tôm, rau muống, rau thơm, cải ngọt, cải xanh dự kiến sẽ giảm giá từ 10%-20% nếu không bị biến động về sản lượng.

 

Nhiều mặt hàng giảm giá mạnh tại Co.opmart
Nhiều mặt hàng giảm giá mạnh tại Co.opmart

 

Các mặt hàng dự trữ như hóa phẩm, thực phẩm công nghệ, đồ dùng, may mặc đều có kế hoạch giảm giá trong chương trình khuyến mãi tiếp theo của Co.opmart bằng nhiều hình thức như giảm giá trực tiếp, mua sản phẩm tặng sản phẩm. Như vậy, từ ngày 27-12, ngoài hàng ngàn mặt hàng giảm giá mạnh đến 50% theo kế hoạch khuyến mãi, sẽ có thêm một lượng lớn sản phẩm thực phẩm và đồ dùng sẽ được tăng cường giảm giá bổ sung tại hệ thống siêu thị Co.opmart.

Tin-ảnh: T.Thanh

Chia sẻ:

Ý kiến bạn đọc1 phản hồi

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết