Scenic Valley - Sự lựa chọn bền vững

Thứ Tư, 15/10/2014 09:46

Đối với người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng, nhà cửa là một trong những tài sản có giá trị nhất và quan trọng nhất đối với mỗi người. Do đó, khi quyết định chọn mua một căn nhà, nhiều khách hàng đã tìm đến những căn hộ có diện tích lớn bao gồm 3 phòng ngủ trở lên nhằm hướng tới sự ổn định và bền vững.

Do đó, khi Công ty Phú Mỹ Hưng đưa ra thị trường dự án Scenic Valley, bên cạnh các căn hộ có diện tích vừa phải từ 70 m2 (2 phòng ngủ) đã được tiêu thụ nhanh chóng thì những căn hộ có diện tích sử dụng lớn hơn, từ 86-103 m2, thiết kế 3 phòng ngủ cũng nhận được sự quan tâm đáng kể. Đây là những căn hộ thuộc tòa nhà C2 của Scenic Valley và có nhiều ưu điểm về tầm nhìn, cảnh quan cũng như việc kết nối giao thông nội khu và tiện ích ngoại khu.

Theo đó, ngoài việc được tận hưởng không gian sống sinh thái với tỉ lệ cây xanh lớn mang tới không gian thoáng đãng, gần gũi thiên nhiên và tốt cho sức khỏe thì các cư dân Scenic Valley còn được thỏa sức với hồ bơi, hoa viên tiểu cảnh, khu vui chơi trẻ em, lối dạo bộ… dành cho mọi đối tượng ở các thế hệ khác nhau. Như vậy, các cha mẹ vừa có nơi để thư giãn sau mỗi ngày làm việc căng thẳng vừa không phải lo lắng tìm nơi vui chơi cho các cháu mà vẫn phát triển được các mối quan hệ tại các khu vực sinh hoạt cộng đồng ngoài trời của Scenic Valley.

 

Giai đoạn 2 dự án Scenic Valley sẽ được mở bán vào ngày 25-10
Giai đoạn 2 dự án Scenic Valley sẽ được mở bán vào ngày 25-10

 

Lịch thanh toán dài hạn cũng là một điểm cộng nhằm hỗ trợ thêm cho người mua nhà có thời gian sắp xếp tài chính cho tới lúc nhận nhà. Công ty Phú Mỹ Hưng cho biết giai đoạn 2 dự án Scenic Valley sẽ được mở bán vào ngày 25-10 sắp tới.

 

Bài và ảnh: Vân An

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết