Scenic Valley giai đoạn 3: Nhân ba tiện ích

Chủ Nhật, 28/12/2014 18:23

Tòa nhà C - dự án Scenic Valley của Phú Mỹ Hưng được mở bán trong giai đoạn 3 tới đây không chỉ có vị trí và tầm nhìn trực diện dòng sông mà chủ nhân của các căn hộ nơi đây còn có thể sử dụng các tiện ích hiện đại ngay trong tòa nhà

Giai đoạn 3 dự án Scenic Valley, các tiện ích đã được nhân ba nhằm mang tới cuộc sống năng động cho các cư dân giữa một thung lũng cảnh quan sinh thái.

Tạo không gian mở

Từ tầng trệt của tòa nhà C, thay vì những cửa hàng mua sắm, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã quy hoạch để tạo không gian mở có tác dụng đối lưu không khí, nâng tầm nhìn cảnh quan từ hoa viên nội khu sau tòa nhà hướng ra dòng sông. Trong tầng 4 của tòa nhà được bố trí một hồ bơi lớn và góc vui chơi cho trẻ em. Lên tới tầng 9 là các khu vườn trên cao bố trí cây xanh và ghế ngồi giúp cư dân có thêm không gian thư giãn và vãn cảnh đô thị tuyệt đẹp.

Hồ bơi trong nhà được bố trí tại tầng 4 của tòa nhà C - Scenic Valley
Hồ bơi trong nhà được bố trí tại tầng 4 của tòa nhà C - Scenic Valley

Ấn tượng nhất là điểm nhấn kiến trúc “Cửa sổ đô thị - Urban window” tại tầng 12 của khối nhà A, B, C mà tòa nhà C là một phần trong đó. “Cửa sổ đô thị” với chiều cao 5 lầu và rộng 20 m không chỉ hút gió, ánh sáng, góp phần giải quyết vấn đề đảo nhiệt mà còn được thiết kế thành một không gian cộng đồng lý tưởng kết nối cư dân. Có thể thấy, tại tòa nhà C của Scenic Valley nói riêng, không gian giao tiếp xã hội hiện hữu ở mọi nơi từ tầng trệt lên tới các tầng cao. Việc Phú Mỹ Hưng đầu tư một số căn hộ để tạo ra không gian giao tiếp cho cư dân là một sự đầu tư có ý nghĩa nhân văn vừa tăng tiện ích vừa tạo nơi giao lưu cộng đồng.

Thung lũng cảnh quan giữa lòng đô thị

Diện tích dành cho không gian xanh, không gian mở, giao thông nội khu và tiện ích ngoài trời chiếm tỉ lệ 70% trên tổng số diện tích đất xây dựng. Các tiện ích ngay tại khu phố Scenic Valley được bố trí một cách khoa học đan xen giữa các khoảng không màu xanh thiên nhiên của cây cối, hoa viên nhằm đáp ứng nhu cầu thư giãn và tái tạo sức lực: trẻ em có khu vui chơi riêng và an toàn, bố mẹ thư giãn bơi lội hoặc mời bạn bè dùng tiệc nướng ngoài trời tại khu vực BBQ, các cụ già dạo bộ và trò chuyện tại hoa viên… Đây là những tiện ích chung nhằm phục vụ mọi cư dân Scenic Valley để tận hưởng cuộc sống.

Scenic Valley là dự án thứ hai tọa lạc tại khu y tế điều dưỡng ngay trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng nên điều hiển nhiên là các cư dân nơi đây sẽ có cơ hội tiếp cận dễ dàng hơn với các tiện ích về y tế, giáo dục, thương mại, giải trí… Đi bộ 5 phút qua đại lộ Nguyễn Văn Linh là khu thương mại tài chính quốc tế, khu Crescent với Trung tâm Mua sắm Crescent Mall, hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao… đều là những địa điểm thu hút giới trẻ và du khách tham quan hằng ngày. Do đó, “Thung lũng cảnh quan” Scenic Valley không hề xa rời sự hiện đại và năng động của phố phường đô thị, đặc biệt là tại khu đô thị đã được quy hoạch tổng thể với cơ sở hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật đã được phát triển đồng bộ từ cách đây hơn 20 năm về trước tại Phú Mỹ Hưng.

Mở bán vào ngày 11-1-2015

Phú Mỹ Hưng sẽ mở bán giai đoạn 3 dự án Scenic Valley vào ngày 11-1-2015. Lịch thanh toán dài hạn tiếp tục được áp dụng trong giai đoạn này với thời gian khoảng 27-30 tháng giúp khách hàng chủ động sắp xếp tài chính. Ngoài tòa nhà C với đa số căn hộ có diện tích trên 100 m2 bao gồm 3 phòng ngủ, những người mua nhà trẻ, gia đình trẻ với vốn tích lũy ban đầu vừa đủ cũng có thể chọn cho mình một căn hộ được thiết kế 2 phòng ngủ tại tòa nhà H của Scenic Valley và tận hưởng không gian sống cảnh quan cùng các tiện ích hiện đại ngay trong khu phố và khu đô thị.

Bài và ảnh: Vân Anh

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết