SCB trao thưởng khách hàng trúng giải My Ebank

Chủ Nhật, 26/10/2014 19:07

Theo kết quả quay thưởng tuần thứ hai vừa được Ban Tổ chức Ngân hàng điện tử yêu thích - My Ebank do Báo điện tử VnExpress tổ chức công bố, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) đã có 1 khách hàng may mắn trúng giải thưởng tuần trị giá 5 triệu đồng.

Khách hàng là anh Nguyễn Hoàng Vũ, hiện đang là giao dịch viên tại SCB Chi nhánh Tân Định. Anh là 1 trong 10 khách hàng may mắn nhất vượt qua hơn 300.000 người bình chọn cho chương trình, nhận được giải thưởng khách hàng may mắn trị giá 5 triệu đồng trong tuần thứ hai.

Chương trình My Ebank năm 2014 thu hút sự tham gia của 30 trong hơn 43 ngân hàng đang cung cấp dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking cho khách hàng cá nhân tại Việt Nam, bao gồm 3 ngân hàng thương mại có vốn nhà nước, các ngân hàng cổ phần và ngân hàng 100% vốn nước ngoài. Trong các tuần tiếp theo, mỗi tuần SCB và ban tổ chức chương trình My Ebank sẽ xác định các khách hàng may mắn trúng giải thưởng 5 triệu đồng/tuần. Hãy tham gia bình chọn ngay cho SCB để có cơ hội nhận giải thưởng giá trị hằng tuần.

 

Đ.Phương

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết