Sản xuất trứng muối khép kín

Thứ Năm, 18/12/2014 18:55

Trứng vịt muối Vietfarm không có chất bảo quản, không hóa chất độc hại

Công ty TNHH TMSX Trại Việt (Vietfarm) đầu tư 2 dây chuyền xử lý trứng sạch theo công nghệ Nhật Bản, các dây chuyền sản xuất, chế biến trứng vịt muối, trứng gà, trứng cút hiện đại. Trứng vịt muối Vietfarm được nhiều người tiêu dùng sử dụng do tiện dụng, có thể sử dụng trong các món cơm chiên, tôm rang, đậu hũ, làm bánh.

Trứng tươi nguyên liệu phải qua giai đoạn xử lý làm sạch, ngâm vào hỗn hợp nước muối, phủ lớp bột tro lên bề mặt và ủ với thời gian nhất định. Tro trước khi pha hỗn hợp được xử lý tiệt trùng ở nhiệt độ cao để loại bỏ hoàn toàn các tác nhân gây hại. Dùng muối thiên nhiên cùng với tro sạch tạo ra hỗn hợp muối trứng bảo đảm chất lượng. Thành phần hỗn hợp muối trứng gồm có nước muối trộn với tro, pha theo công thức nhất định. Sau thời gian ủ, trứng được lấy mẫu để kiểm tra chất lượng trước khi ra thành phẩm.

Trứng muối sau khi ủ đạt chất lượng sẽ được rửa sạch lớp tro bên ngoài và chuyển qua công đoạn xử lý sạch. Trứng được chiếu đèn UV từ 12-15 giây để tiêu diệt những vi sinh vật còn sống sót trên bề mặt trứng. Trứng muối bóc tro sẽ được đưa vào dây chuyền tự động công nghệ Nhật Bản. Tại đây, trứng sẽ được bóc tách vỏ tự động, lòng đỏ được tách riêng và được rửa sạch bằng nước muối 2 lần và được rửa lại bằng rượu. Rượu phải có màu trắng, trong suốt, có mùi thơm tự nhiên, độ cồn >35 độ. Sau đó lòng đỏ được trộn với một lớp dầu. Trứng đạt yêu cầu được đóng hộp hoặc cho vào túi và hút chân không. Sản phẩm được bảo quản trong kho mát nhiệt độ từ 5-10 độ C.

Với quy trình chăn nuôi sản xuất khép kín từ trang trại tới bàn ăn, trứng sạch Vietfarm bảo đảm sạch hoàn toàn, không tồn dư hóa chất độc hại. Nhà máy xử lý trứng của Vietfarm tại lô D8-D9, Cụm Công nghiệp Nhị Xuân, xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn, TP HCM, ĐT: (08) 5449 1159-5449 1160. n

Thúy ÁI

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết