Sản xuất bánh trung thu tốt cho sức khỏe

Thứ Năm, 14/08/2014 18:31

Đáp ứng xu hướng thưởng thức sản phẩm vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng, Kinh Đô tiếp tục tạo bước đột phá cho các dòng sản phẩm với công thức giảm ngọt, sử dụng các nguyên liệu, các loại củ hạt tốt cho sức khỏe như hạnh nhân, quả hồ đào, hạt macadamia, hạt sen.

Cải tiến hương vị đặc trưng khác biệt của từng loại nhân bánh và ra mắt các loại bánh mới như đậu xanh hạt dưa, hạt sen dừa, đậu đỏ kiểu Nhật, bánh dẻo sầu riêng, vi cá hải sản, gà quay xốt XO, jambon xá xíu, lạp xưởng ngũ hạt. Kinh Đô còn giới thiệu cơ cấu bánh nướng, bánh dẻo với nhiều trọng lượng từ 150 g, 180 g, 210 g, 250 g và 800 g. Với mẫu hộp vuông mới bên cạnh mẫu hộp hình thang quen thuộc nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, người tiêu dùng.

Sản phẩm được bán tại hệ thống cửa hàng Kinh Đô Bakery, các siêu thị, đại lý và các cửa hàng trung thu Kinh Đô trên toàn quốc.

 

Sản xuất bánh trung thu tốt cho sức khỏe

 

 

Tin-ảnh: H.Diệu

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết