Săn vé máy bay của VietnamAirlines rẻ tại Hồng Nhung booking

Thứ Năm, 05/12/2013 18:04

Hiện Hồng Nhung booking là đại lý bán vé máy bay của rất nhiều hãng máy bay trong nước cũng như quốc tế

Tại Hà Nội, Hồng Nhung booking (trụ sở tại số 522 Trần Khát Chân, phường Phố Huế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) là một địa chỉ quen thuộc của rất nhiều hành khách thường xuyên có nhu cầu đi máy bay. Tuy phòng vé mới đi vào hoạt động chưa lâu và thị phần khách hàng có được trong tổng các đại lý ở VN cũng chưa cao nhưng với những khách hàng đã một lần đến với Hồng Nhung booking thì 90% khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn Hồng Nhung booking cho những lần sau. Theo ý kiến của đại đa số khách hàng, ngoài thế mạnh về hệ thống xuất vé được trang bị tối ưu nhất thì Hồng Nhung còn ghi điểm bởi đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, năng động và giàu kinh nghiệm.
 
Khách hàng mua vé máy bay tại Hồng Nhung booking sẽ có cơ hội rẻ hơn các đại lý khác từ 5-10%.
 
Tiêu chí hoạt động của Hồng Nhung booking được tuân thủ nghiêm ngặt với các tiêu chí:

1. Giá vé máy bay rẻ từ 5-10% so với các đại lý khác
2. Phục vụ khách hàng 24/7
3. Giao vé tại nhà trên toàn quốc
4. Hỗ trợ hoàn vé, hủy vé miễn phí
5. Giải quyết vé giờ chót tại các sân bay
 
 
Nhằm cải thiện tốt nhất dịch vụ của mình, cuối năm 2013, Hồng Nhung booking đã đưa vào hoạt động các website chuyên trang vé máy bay của nhiều hãng khác nhau. Hệ thống những website này đi vào hoạt động giúp khách hàng được hỗ trợ và tra cứu một cách tốt nhất mạng đường bay mà mình quan tâm.
Với những khách hàng quan tâm đến các đường bay của VietnamAirlines tại Hồng Nhung booking có thể truy cập trực tiếp tại website: www://vietnamairlines.mn/ hoặc liên hệ theo tổng đài 19006099 (miền Bắc) hoặc 19006022 (miền Nam).

Bài và ảnh: Kinh Dân

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết