Sản phẩm trứng ăn liền

Thứ Năm, 06/03/2014 17:43

Đó là các sản phẩm trứng cút, trứng gà, trứng vịt được chế biến, xử lý tiệt trùng, diệt khuẩn và được đóng gói an toàn cho người sử dụng

Công ty TNHH TM-SX Trại Việt (Vietfarm) chuyên cung cấp trứng gia cầm tươi với thương hiệu trứng sạch Vietfarm. Với mục tiêu “Vì sức khỏe người tiêu dùng Việt” cùng với trang thiết bị hiện đại và dây chuyền xử lý trứng theo tiêu chuẩn quốc tế của Nhật Bản, chi phí đầu tư gần 70 tỉ đồng; Vietfarm đang trở thành nguồn cung cấp trứng gia cầm được nhiều đối tác tin cậy, trong đó có các sản phẩm trứng ăn liền.

Người tiêu dùng ưa chuộng

Tuy sản phẩm mới trứng ăn liền của Vietfarm có mặt trên thị trường chưa bao lâu nhưng đã nhanh chóng được người tiêu dùng chọn mua và sử dụng khá nhiều. Những sản phẩm ăn liền này được sản xuất, chế biến trên dây chuyền hiện đại, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Bao bì, mẫu mã được thiết kế bắt mắt phù hợp thị hiếu. Các sản phẩm trên không chỉ được người lớn ưa thích mà cả trẻ em cũng “nghiện” những món ăn này.

Sản phẩm trứng cút tiệt trùng ăn liền của Vietfarm
Sản phẩm trứng cút tiệt trùng ăn liền của Vietfarm

Bà Thái Thị Thanh - ở quận Tân Bình, TP HCM - cho biết sản phẩm đóng gói trứng gà, trứng cút ăn liền rất thuận tiện cho những người nội trợ mua về trữ trong tủ lạnh, khi cần lấy ra sử dụng ngay hoặc cho vào lò viba hâm nóng nhanh chóng. Trứng gà, trứng cút ăn liền chỉ cần xé bao bì là có thêm món mới cho bàn ăn gia đình hoặc dùng để ăn với mì gói; còn sản phẩm trứng vịt muối luộc ăn liền thích hợp ăn với cháo trắng, trong khi trước đây sử dụng loại trứng vịt muối thông thường phải bóc vỏ tro trấu rồi cho vào nồi luộc rất bất tiện.

Ông Trần Hữu Thông - ở quận 3, TP HCM - còn “khoe” với bạn bè món ăn mới mà ông vừa phát hiện ra, đó là trứng cút, trứng gà ăn liền được đóng gói trong bao bì chắc chắn, hợp vệ sinh. Theo ông Thông, đây không phải là trứng luộc thông thường mà được tẩm ướp gia vị phù hợp với khẩu vị của người tiêu dùng Việt Nam. Đây không chỉ là món ăn chơi khoái khẩu mà còn được những người thích “nhậu” đưa vào thực đơn để chiêu đãi bạn bè.

Sản phẩm an toàn

Trứng sạch Vietfarm được sản xuất theo quy trình khép kín, được kiểm tra đạt tiêu chuẩn về con giống, chế độ dinh dưỡng thức ăn, sau cùng là làm sạch và loại bỏ các tác nhân vi khuẩn bằng công nghệ hiện đại Nhật Bản. Sản phẩm trứng sạch Vietfarm đóng hộp được bảo quản ở nhiệt độ mát, bảo đảm tươi sạch tuyệt đối. Các sản phẩm trứng sạch Vietfarm đạt tiêu chuẩn HACCP và HALAL.

Hiện Vietfarm đưa ra thị trường sản phẩm mới là trứng cút luộc bóc vỏ ăn liền, trứng vịt muối luộc ăn liền, trứng cút và trứng gà ăn liền nhằm tạo sự tiện lợi, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng. Sản phẩm được chế biến theo quy trình hiện đại, từ khâu luộc (sử dụng máy luộc trứng), bóc vỏ (sử dụng máy bóc vỏ trứng), tiệt trùng (sử dụng máy tiệt trùng trên 121 độ C), diệt khuẩn trong quy trình khép kín, bảo đảm an toàn vi sinh cùng với những quy định nghiêm ngặt về vệ sinh và không sử dụng hóa chất trong chế biến bảo quản. Sản phẩm trứng ăn liền bảo đảm chất lượng và thành phần dưỡng chất.

Sản phẩm trứng ăn liền đáp ứng yêu cầu nhanh, tiện dụng và vẫn bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm là lựa chọn tiện lợi cho bếp ăn gia đình, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, trường học cũng như những người đi du lịch.

Bài và ảnh: Thúy Ái

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết