Sản phẩm mới của Bidrico được người tin dùng bình chọn

Thứ Năm, 27/02/2014 21:49

Đó là sản phẩm thức uống bổ sung vitamin nhãn hiệu Restore

Mới đây, Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam (Vinastas) tổ chức chương trình “Khảo sát và điều tra tốp 100 sản phẩm thực phẩm do người tiêu dùng bình chọn”, trong đó sản phẩm nước uống bổ sung vitamin Restore của Công ty TNHH SX-TM Tân Quang Minh (Bidrico) đạt tốp 100. Sản phẩm này được Vinastas chứng nhận đạt tốp 100 sản phẩm thực phẩm do người tiêu dùng bình chọn.

Hàng loạt tiêu chí khắt khe

Để đạt được chứng nhận trên, sản phẩm Restore của Bidrico phải đạt số điểm tối đa mà ban tổ chức đề ra, trong đó có tiêu chí về chất lượng hàng hóa và dịch vụ phải được đăng ký với cơ quan chức năng an toàn vệ sinh thực phẩm. Doanh nghiệp còn phải công bố công khai phương thức và điều kiện cung ứng hàng hóa với khách hàng.

 

Nhà máy sản xuất của Bidrico đạt được nhiều tiêu chí khắt khe từ cơ quan chức năng
Nhà máy sản xuất của Bidrico đạt được nhiều tiêu chí khắt khe từ cơ quan chức năng

 

Doanh nghiệp phải niêm yết công khai về giá cả hàng hóa, quyền lợi người tiêu dùng; công khai nơi giao dịch, phương thức thanh toán, kênh thanh toán, giá cả các dịch vụ gia tăng như chi phí vận chuyển, đổi hàng, sửa chữa, bao gói… Thông tin, quảng cáo về hàng hóa phải trung thực, đầy đủ, hướng dẫn sử dụng chính xác, dễ hiểu; hàng hóa phải được ghi nhãn theo quy định; không quấy rối, làm phiền khách hàng thông qua tiếp thị hàng hóa.

Ban tổ chức còn buộc doanh nghiệp phải thực hiện đầy đủ các quyền lợi cho người tiêu dùng, trong đó có việc phản hồi và giải quyết khiếu nại. Có chính sách, cơ chế tổ chức đối thoại, thu thập ý kiến phản hồi, giải quyết khiếu nại. Có quy trình tổng hợp ý kiến, giải quyết khiếu nại. Có người phụ trách giải quyết các vấn đề liên quan. Doanh nghiệp còn phải hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chức năng của các tổ chức người tiêu dùng. Doanh nghiệp còn phải đáp ứng yêu cầu về các tiêu chí văn hóa, đạo đức ứng xử với khách hàng, đối tác. Có các hệ thống quản lý chất lượng hàng hóa, chính sách bảo đảm quyền lợi người lao động, cơ chế đối thoại với người lao động và báo cáo đánh giá tác động môi trường.

Thức uống thiết thực

Vitamin giúp quá trình trao đổi chất, tác động đến một số quá trình sinh lý quan trọng trong quá trình hoạt động. Các vitamin B có liên quan đến việc xử lý carbohydrate và chất béo để sản sinh năng lượng. Các vitamin B3, B6, B12 giúp hình thành hemoglobin trong các tế bào hồng cầu, quyết định sự vận chuyển ôxy hiếu khí đến các cơ bắp trong khi tập luyện. Lượng vitamin thiếu hụt có thể làm giảm hiệu suất hoạt động của con người.

Trong quá trình hoạt động, cơ thể luôn mất nước qua cơ chế tiết mồ hôi, đường tiểu, hơi thở và các hoạt động bên trong cơ thể. Các chất khoáng vi lượng, chất điện giải - electrolytes như ion Na+, K+ cũng theo đó thoát ra ngoài, gây thiếu hụt nguồn khoáng chất trong cơ thể. Electrolytes gồm các ion Na+, K+ được bổ sung tạo ra hàng tỉ xung điện nhỏ. Nếu không có những xung điện này thì không một cơ bắp nào, kể cả trái tim và não của bạn, có thể hoạt động được.

Nắm bắt nhu cầu trên, Bidrico đã đầu tư, nghiên cứu đưa ra sản phẩm mới là nước uống bổ sung Vitamin - Restore không chỉ dùng để giải khát mà còn bù đắp các vitamin B3, B6, B12 và các chất điện giải - electrolytes như Na+, K+ khi cơ thể đổ mồ hôi, mất nước do vận động nhiều hoặc mệt mỏi do thời tiết nóng. Nước uống Vitamin  - Restore còn có hương vị chanh, bưởi tự nhiên giúp bổ sung vitamin C tăng sức đề kháng. Sản phẩm chất lượng cao của Bidrico được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín của châu Âu, đóng chai PET 400 ml, thích hợp cho trẻ em trên 7 tuổi và người lớn. 

Bài và ảnh: ĐÌNH HIỆP

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết