Sản phẩm mới, an toàn tại Hội chợ Hàng Thái Lan

Thứ Năm, 01/12/2016 19:51

Tại Hội chợ Hàng Thái Lan 2016, tổ chức ở sân vận động Hoa Lư (TP HCM) từ ngày 30-11 đến 4-12 (ảnh), Công ty Trung Huy giới thiệu đến người tiêu dùng những dòng sản phẩm mới cao cấp, an toàn cho người sử dụng, gồm thủy tinh Ocean, Inox Zebra và nhựa Micronware.

Thủy tinh Ocean có nhiều dòng sản phẩm, như Ocean Organic Color, Ocean Me… Những sản phẩm này sử dụng mực in có nguồn gốc tự nhiên, độ bền cao, màu sắc gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra, Ocean còn có dòng sản phẩm cao cấp: ly pha lê uống rượu với thương hiệu Lucaris. Sản phẩm nhựa gia dụng có dòng sản phẩm Micronware với bộ 24 món Chef Box và bộ hộp Micronwave sử dụng được trong lò vi sóng. Các dòng sản phẩm được sử dụng công nghệ kháng khuẩn Microban Antibacterial do Mỹ sản xuất và được Cơ quan Y tế quốc tế NFS chứng nhận. Các sản phẩm inox thương hiệu Zebra Stainless Steel sử dụng công nghệ đúc đáy 3 lớp, giữ nhiệt lâu, giúp tiết kiệm nhiên liệu.

Sản phẩm mới, an toàn tại Hội chợ Hàng Thái Lan

Các sản phẩm nhựa, thủy tinh và inox cao cấp của Công ty Trung Huy được giới thiệu và bán trong suốt thời gian diễn ra hội chợ.

L.Phạm

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết