Sản phẩm cần thiết cho người bệnh

Thứ Hai, 10/03/2014 19:15

Mặc dù triệu chứng và tác nhân gây bệnh đã hết sau cơn bệnh song hệ thống miễn dịch của cơ thể vẫn còn suy yếu

Đây là thời điểm cần bổ sung những loại thực phẩm có chứa các chất dinh dưỡng đóng vai trò hỗ trợ xây dựng lại hệ thống miễn dịch, như vitamin C, vitamin A, kẽm.

Sản phẩm cần thiết cho người bệnh

Berlasure với nguồn năng lượng cao vượt trội hơn hẳn các loại thực phẩm dinh dưỡng thông thường, thành phần dinh dưỡng cân đối phù hợp với người sau khi bệnh. Khi cơ thể mệt mỏi chán ăn, chỉ cần 2 ly Berlasure 200 ml mỗi ngày sẽ giúp bổ sung năng lượng thiếu hụt. Với nguyên liệu SUPRO ® PLUS LF (lactose free)  được làm từ protein đậu nành - sản phẩm đặc biệt nhất là đối với  những người không dung nạp được Lactose do đó không gây tiêu chảy.

Berlasure được bổ sung đầy đủ các loại vitamin (A, B1, B2, B3, B6, C, D), khoáng chất (canxi, kẽm, đồng, sắt, kali, phốt pho, i ốt) rất thích hợp khi cần phục hồi sức khỏe nhanh và giúp phòng chống các bệnh thường gặp ở người cao tuổi. Đặc biệt  Berlasure còn được bổ sung thêm L-lysine và Choline giúp tăng cường trí nhớ và hoạt động của hệ thần kinh.

Ngoài chế độ nghỉ ngơi ăn uống, bổ sung 2 ly Berlasure cùng với kết hợp tập luyện nhẹ nhàng là phương pháp đơn giản mà hiệu quả cho một cơ thể nhanh chóng phục hồi khỏe mạnh

mỗi ngày.

Tin-ảnh: Ngọc Châu

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết