Sản lượng tiêu thụ bánh trung thu tăng 12%

Thứ Năm, 28/08/2014 17:25

Mùa trung thu này, Kinh Đô phục vụ thị trường 2.800 tấn bánh trung thu, tăng 15% so với năm ngoái. Tính đến ngày 26-8, sản lượng tiêu thụ bánh trung thu của đơn vị này tăng 12% so với cùng kỳ, tương đương 97% kế hoạch, trong khi vẫn còn hơn 10 ngày nữa mới đến trung thu.

Năm nay, phân khúc cơ quan, xí nghiệp rộ sớm vì các doanh nghiệp đặt quà trung thu tặng đối tác, CBCNV nhiều và sớm hơn. Bên cạnh việc ra mắt các sản phẩm mới, Kinh Đô tạo bước đột phá trong việc đa dạng cơ cấu sản phẩm và trọng lượng, ra mắt mẫu hộp vuông mới bên cạnh mẫu hộp thang truyền thống, phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng. Bên cạnh dòng Trăng Vàng với thiết kế sang trọng, hương vị nhân thượng hạng được ưa chuộng, bánh Xanh và các dòng bánh nướng, bánh dẻo được cải tiến theo hướng giảm ngọt, nâng cấp chất lượng cùng nhiều hương vị mới được tiêu thụ tốt.

Thời điểm này, thị trường đang vào giai đoạn cao điểm về sức mua kéo dài đến dịp lễ 2-9 khi doanh nghiệp và người tiêu dùng  đẩy mạnh việc biếu tặng, mua thưởng thức.

 

H.Diệu

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết