Sắm Tết cùng Gmua.vn với ưu đãi đến 80%

Thứ Năm, 17/01/2013 18:10

Mua hàng theo nhóm (Groupon) không còn trở nên xa lạ với cộng đồng, nhất là giới văn phòng. Sự tham gia của http://gmua.vn vào đúng thời điểm mua sắm lớn nhất trong năm, như một lựa chọn mới và đánh trúng tâm lý các tín đồ mua sắm trên mạng: săn hàng tốt, lợi về giá.

Với lợi thế về thương hiệu, nguồn lực, hạ tầng công nghệ thông tin hiện đại, hệ thống thanh toán trực tuyến linh hoạt và đa dạng cùng hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 24/7 VTC hy vọng đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm đa dạng của khách hàng.


Ngoài sự đa dạng về sản phẩm, hợp lý về giá cả, http://gmua.vn còn được áp dụng công nghệ thanh toán vô cùng hiện đại và thuận tiện. Đó là việc sử dụng Voucher điện tử thay thế cho Voucher Card đang được hầu hết các trang groupon khác sử dụng phổ biến hiện nay. Thay vì việc phải đến tận nơi lấy phiếu, hoặc chờ đợi để được giao phiếu, rồi mới sử dụng dịch vụ, thì nay chỉ trong vài giây khách hàng của Gmua.vn đã có thể nhận được mã số qua hệ thống xác nhận tin nhắn và khách hàng có thể sử dụng dịch vụ mình vừa mua ngay.

 Bà Nguyễn Thanh Ngần, Trưởng dự án Gmua.vn cho biết: “Nhân dịp năm mới, hòa cùng không khí đón Xuân Quý Tỵ, http://gmua.vn đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng với giá thành hấp dẫn. Nhiều mặt hàng tiết kiệm lên tới 80%. Chủng loại các mặt hàng Tết phong phú, từ những Giỏ quà tặng cho tới các sản phẩm thiết yếu phục vụ Tết như bánh Chưng, giò, chả, hạt hướng dương… “Tất cả đều được Gmua.vn cam kết về chất lượng sản phẩm khi gửi tới tay khách hàng.”

Hãy truy cập Gmua.vn ngay hôm nay để được hòa mình vào “lễ hội mua sắm” và lựa chọn cho mình những món hàng Tết ưng ý cho gia đình và người thân!
Chi tiết vui lòng liên hệ Tổng đài CSKH 24/7: 19001530 hoặc truy cập http://Gmua.vn.
 

Gmua là chữ viết tắt của “Giỏi mua” – chỉ những người mua hàng thông minh, luôn tìm được những món hàng có chất lượng và giá cả tốt nhất. Dự án thương mại điện tử http://gmua.vn do Trung tâm Dịch vụ Khách hàng thuộc Công ty công nghệ và nội dung số (VTC Intecom) thuộc Tổng Công ty Truyền thông đa phương tiện VTC nghiên cứu và phát triển. Gmua.vn hiện có trụ sở tại tòa nhà VTC Intecom 18 đường Tam Trinh, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Gmua.vn ra mắt cùng cam kết “Một cách làm không cũ về một dịch vụ không mới” như một lời khẳng định của TT DVKH VTC về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Ngày 15-1-2013, Gmua.vn đã chính thức ra mắt cộng đồng trên các phương tiện truyền thông.

T.Ngân

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết