Rộn ràng mua sắm, ấm áp Giáng sinh

Thứ Sáu, 29/11/2013 17:35

Không khí rộn ràng ấm áp của mùa Giáng sinh và Năm mới cùng khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn đang chờ đón khách hàng của Techcombank khi mở mới và sử dụng Thẻ Techcombank Visa để thanh toán từ ngày 1-12-2013 đến hết 15-1-2014.

Theo đó, mỗi khách hàng khi đăng ký mở thẻ và thực hiện các giao dịch thanh toán qua thẻ Techcombank Visa sẽ có hàng nghìn cơ hội nhận được những ưu đãi rất hấp dẫn. Cụ thể:

- Mở mới thẻ, nhận ngay 1 triệu đồng: Mỗi tuần, Techcombank sẽ dành tặng 1 triệu đồng cho 100 khách hàng đầu tiên mở mới thẻ tín dụng Techcombank Visa hoặc phát hành lại do hết hạn và thực hiện ít nhất 1 giao dịch thanh toán qua thẻ trị giá tối thiểu 1 triệu đồng trong tuần.

- Quẹt thẻ nhận ngay hoàn tiền: Techcombank sẽ hoàn 10% giá trị giao dịch thanh toán đầu tiên cho 10 khách hàng thực hiện thanh toán tối thiểu 1 triệu đồng bằng thẻ Techcombank Visa sớm nhất mỗi ngày trong suốt thời gian chương trình (giá trị hoàn tối đa 500.000 đồng).

- Cơ hội nhận 21 TV LCD 32 inch: Mỗi ngày Chủ nhật hàng tuần trong suốt thời gian chương trình, tất cả chủ thẻ Techcombank Visa sẽ có cơ hội nhận được quà tặng đặc biệt may mắn của chương trình là 03 chiếc TV LCD 32 inch khi đạt tổng giao dịch thanh toán tích lũy 10 triệu đồng sớm nhất .

Khách hàng tham gia chương trình “Rộn ràng mua sắm, ấm áp Giáng sinh” cũng được nhận được nhiều quà tặng và khuyến mãi hấp dẫn tại hàng trăm điểm giảm giá, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, trung tâm mua sắm trong chương trình Techcombank Smile, cùng những ưu đãi khác từ Techcombank như tích lũy điểm thưởng Gắn kết bền lâu, dịch vụ Techcombank concierge...

B.Ngọc

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết