Quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam

Thứ Hai, 20/10/2014 09:41

Dịp lễ 20-10, hệ thống Trung tâm Mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim thực hiện nhiều chương trình ưu đãi mua sắm cùng nhiều quà tặng giá trị đi kèm, từ ngày 18 đến 20-10.

Theo đó, các sản phẩm gia dụng giảm đến 30% vào các ngày cuối tuần, khách còn được quà tặng đầu tiên giá trị là máy sấy tóc Panasonic, bộ ly sứ cao cấp, bộ lau nhà đa năng. Hàng loạt sản phẩm ti vi, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh thương hiệu Nhật được ưu đãi đặc biệt. Khách hàng có thẻ VIP Nguyễn Kim còn được giảm thêm 10% khi mua ti vi LCD, Led từ 55 inch trở lên hoặc được giảm 5% khi mua tủ lạnh side by side thương hiệu Nhật. Top 10 sản phẩm bán chạy nhất tại Nguyễn Kim ưu đãi đến 20%. Khách hàng được mua trả góp đến 12 tháng với lãi suất chỉ 0%.

Khách hàng có 5 ngày trải nghiệm sản phẩm, nếu sản phẩm phát sinh lỗi kỹ thuật, Nguyễn Kim sẽ đổi ngay sản phẩm khác cho khách hàng. Trong trường hợp sản phẩm không bị lỗi nhưng khách hàng cảm thấy sản phẩm đã mua chưa thực sự phù hợp vẫn có thể đổi sang sản phẩm khác hoặc được hoàn tiền 100% tiền trong vòng 5 ngày.

N.Lan

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết