Phú Mỹ Hưng mở bán tòa nhà Scenic Valley trực diện dòng sông cảnh quan

Thứ Ba, 23/12/2014 18:10

Từ ngày 11-1-2015, tòa nhà C sở hữu vị trí trực diện dòng sông cảnh quan trong Scenic Valley sẽ bắt đầu được đưa ra thị trường

 

Cây xanh, hoa cỏ, dòng sông là những yếu tố thiên nhiên quan trọng tạo nên giá trị và chất lượng không gian sống, bởi lẽ, sống gần thiên nhiên, hòa mình vào thiên nhiên sẽ nâng cao sức khỏe, tinh thần cho mỗi người. Tại Phú Mỹ Hưng, dòng sông cảnh quan đã tạo cảm hứng cho các kiến trúc sư đến từ Công ty KYTA (Singapore) thiết kế nên dự án Scenic Valley và được nhiều khách hàng chờ đón.

 

Tòa nhà Scenic Valley trực diện dòng sông cảnh quan sẽ được mở bán vào ngày 11-1-2015
Tòa nhà Scenic Valley trực diện dòng sông cảnh quan sẽ được mở bán vào ngày 11-1-2015

 

Được biết, từ ngày 11-1-2015, tòa nhà C sở hữu vị trí trực diện dòng sông cảnh quan trong Scenic Valley sẽ bắt đầu được đưa ra thị trường. Sở hữu vị trí sinh thái hiếm có giữa lòng đô thị, góp phần không nhỏ trong việc nâng cao giá trị cho cuộc sống, bởi lẽ, luồng gió mát lành của dòng sông sẽ mang tới bầu không khí thoáng mát và tươi mới cho các cư dân của Scenic Valley, cải thiện sức khỏe cho mọi người. Đồng thời, phần lớn các căn hộ trong tòa nhà C dự án Scenic Valley còn có thể hưởng tầm nhìn ra mảng xanh thiên nhiên rộng lớn và cảnh quan đô thị rộng mở do vị trí này mang lại. Do đó, không cần đi đâu xa mà ngay chính căn hộ Scenic Valley là địa điểm lý tưởng để cư dân Scenic Valley rộng cửa ngắm nhìn không gian cảnh quan như một cách thư giãn, nạp năng lượng sau mỗi ngày làm việc.

Để mở rộng không gian sử dụng trong mỗi căn hộ, đa phần các căn hộ thuộc tòa nhà C - Scenic Valley được thiết kế 3 phòng ngủ trên diện tích khoảng 100 m2. Đây cũng là nhu cầu của những gia đình lớn, gia đình đa thế hệ với mong muốn an cư lâu dài tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Phú Mỹ Hưng tiếp tục áp dụng lịch thanh toán dài hạn cho Scenic Valley giai đoạn 3 giúp các khách hàng chủ động sắp xếp tài chính cho tới lúc nhận nhà.

Bài và ảnh: Vân Anh

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết