Phong cách trẻ - sắc thái mới thời trang Việt Tiến

Thứ Năm, 02/01/2014 19:29

Việt Tiến hiện có nhiều dòng sản phẩm hợp thời trang phục vụ nhiều đối tượng

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, đặc biệt vào thời điểm cuối năm, các đơn vị sản xuất, kinh doanh luôn cho ra đời những mẫu mã sản phẩm mới để đáp ứng thị hiếu và góp phần gia tăng sự lựa chọn cho khách hàng. Quá trình phát triển không ngừng, với những nỗ lực đầu tư bài bản về con người và công nghệ cùng những chiến lược sản xuất, kinh doanh đúng đắn đã giúp Việt Tiến trở thành thương hiệu may mặc trong nước giành được vị trí vững vàng trong cuộc cạnh tranh phục vụ người tiêu dùng.

Nếu như trước đây nhắc đến Việt Tiến là nhắc đến sự chuẩn mực của thời trang công sở mang phong cách lịch sự, nghiêm túc, chỉn chu với các sản phẩm truyền thống như áo sơ mi, quần âu, veston, caravat được sử dụng trong các môi trường có tính giao tiếp cao thì giờ đây Việt Tiến đã “thổi” thêm một làn gió mới mang phong cách thời trang tiện dụng và thoải mái với các sản phẩm áo thun, quần kaki, quần jeans, quần soóc, jacket… được sử dụng trong các môi trường thư giãn (du lịch, dạo phố, họp mặt người thân, bạn bè).

Phong cách trẻ - sắc thái mới  thời trang Việt Tiến
 
Phong cách trẻ - sắc thái mới  thời trang Việt Tiến
 

 

Sản phẩm Việt Tiến được người tiêu dùng 
ưa chuộng
Sản phẩm Việt Tiến được người tiêu dùng ưa chuộng

Với phương châm kinh doanh luôn đổi mới, sáng tạo cùng những kinh nghiệm và am hiểu thị trường nội địa, trong mùa mua sắm cuối năm này, Việt Tiến tung ra nhiều dòng sản phẩm mới mang phong cách trẻ trung hiện đại như áo sơ mi slim fit, áo thun slim fit, jeans slim fit, veston casual, quần âu slim fit, kaki slim fit… và dòng sản phẩm phụ trang nam (vớ, đồ lót…) với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, chất liệu phong phú và hiện đại. Đặc biệt, Việt Tiến đang có nhiều chương trình ưu đãi quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng trong mùa mua sắm cuối năm. Việt Tiến sẽ luôn là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn và là món quà tặng ý nghĩa dành cho bạn bè, người thân trong dịp lễ, Tết.

“Mọi năm tôi thường phải đi rất nhiều cửa hàng để mua đồ Tết cho chồng và các con nhưng năm nay tôi chỉ cần đến Việt Tiến để mua sắm, vừa có đồ công sở cho chồng vừa có cả những sản phẩm áo thun, quần jeans trẻ trung cho con trai. Tôi thực sự hài lòng với sự đổi mới này của Việt Tiến” - chị Hoàng Oanh, 42 tuổi, nhân viên văn phòng, quận Cầu Giấy, Hà Nội, chia sẻ. 

Bài và ảnh: QUÁCH MẪN

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết