Phát triển thành công dòng sản phẩm xúc xích cao cấp Bucher

Thứ Hai, 15/12/2014 18:17

Đây là sản phẩm của Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam vừa phát triển thành công dòng sản phẩm cao cấp “xúc xích vườn bia - Bucher”. CP Việt Nam nghiên cứu, sản xuất dựa trên công nghệ thanh trùng hiện đại của châu Âu.

Nguồn nguyên liệu dùng sản xuất “xúc xích vườn bia - Bucher” là nguyên liệu thượng hạng, được sản xuất theo chuỗi khép kín, bảo đảm các tiêu chuẩn về quản lý chất lượng quốc tế như GMP, HACCP và ISO. Nguồn nguyên liệu cũng được lựa chọn theo tiêu chí tươi, ngon, an toàn, bảo đảm chất dinh dưỡng và truy xuất được nguồn gốc.

Bà Dương Thị Giao Điệp - Giám đốc kinh doanh, ngành kinh doanh thực phẩm khu vực phía Nam của CP Việt Nam - cho biết “xúc xích vườn bia - Bucher” có hương vị thơm, ngon, bổ dưỡng và hợp khẩu vị người Việt. Dòng sản phẩm cao cấp này hiện đang được CP Việt Nam giới thiệu đến người tiêu dùng thông qua các hội chợ ẩm thực.

 

 

Dự kiến, vào cuối tháng 12, sản phẩm cao cấp này sẽ được phân phối rộng rãi tại các đại lý, các gian hàng giới thiệu sản phẩm của CP và các hệ thống siêu thị trên toàn quốc.

Được biết, từ lâu, CP được người tiêu dùng biết đến với các dòng sản phẩm xúc xích chất lượng như vealz CP, xúc xích tiệt trùng red gold, xúc xích phomai, nem CP. Sự ra đời của “xúc xích vườn bia - Bucher” thể hiện sự phát triển không ngừng của CP trong lĩnh vực chế biến thực phẩm. Đây cũng là thành công của CP trong việc nghiên cứu, phát triển thực phẩm sạch, an toàn và bổ dưỡng đến người tiêu dùng.

 

Bài và ảnh: Duy Linh

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết