Phát minh mới giúp phát triển trí não

Thứ Hai, 26/05/2014 21:02

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, Mead Johnson Nutrition Việt Nam vừa giới thiệu thành tựu nghiên cứu mới cho dòng sản phẩm Enfa A+: công thức 3600 Brain Plus, giúp trẻ phát triển trí não tốt hơn. Điều này khẳng định vị trí dẫn đầu của Mead Johnson Nutrition trong lĩnh vực phát triển trí não và là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng nhi

Bà Gift Samabhandhu, Tổng Giám đốc Công ty Mead Johnson Nutrition Việt Nam, đã có cuộc trò chuyện với giới truyền thông, chia sẻ về việc ra mắt dòng sản phẩm có công thức cải tiến mới đến người tiêu dùng Việt Nam.

Xin chúc mừng Mead Johnson Nutrition Việt Nam. Xin bà vui lòng chia sẻ chi tiết hơn về những cải tiến khoa học này?

- Bà Gift Samabhandhu: Sản phẩm Enfa A+ 3600 Brain Plus được phát triển dựa trên những nghiên cứu khoa học giúp hỗ trợ toàn diện để phát triển trí não tốt hơn cho trẻ. Đây là dòng sản phẩm hoàn toàn mới với công thức tiên tiến nhất của Mead Johnson Nutrition với hàm lượng đúng DHA cộng với sự kết hợp cân bằng các dưỡng chất mà chúng tôi đã nhiều năm nghiên cứu và phát triển. Dòng sản phẩm mới Enfa A+ 3600 Brain Plus hỗ trợ toàn diện để phát triển trí não tốt hơn cho trẻ. Mead Johnson Nutrition tin tưởng vào sự phát triển cân bằng và đầy đủ của 4 yếu tố chính của não gồm: Trí thông minh, vận động, cảm xúc và giao tiếp, giúp trẻ đạt được cột mốc phát triển quan trọng và tối đa hóa tiềm năng học tập toàn diện.

 

Bà Gift Samabhandhu, Tổng Giám đốc Công ty Mead Johnson Nutrition Việt Nam, trả lời báo chí tại buổi 
ra mắt sản phẩm mới Ảnh: NGỌC TRÂM
Bà Gift Samabhandhu, Tổng Giám đốc Công ty Mead Johnson Nutrition Việt Nam, trả lời báo chí tại buổi ra mắt sản phẩm mới Ảnh: NGỌC TRÂM

 

Mead Johnson Nutrition cam kết cung cấp những sản phẩm cải tiến được chứng minh lâm sàng, giúp phát triển và sức khỏe của người tiêu dùng. Việc giới thiệu những sản phẩm cải tiến này là một trong những hoạt động thực hiện sứ mệnh của chúng tôi là nuôi dưỡng và mang lại sự khởi đầu tốt nhất cho trẻ.

Đâu là điểm nổi bật của sản phẩm mới Enfa A+ 3600 Brain Plus?

- Sản phẩm Enfa A+ mới được phát triển dựa trên tiêu chuẩn cao và sử dụng các bằng chứng khoa học mới nhất, mang lại các lợi ích đã được chứng minh lâm sàng cho người tiêu dùng. Công thức Enfa A+ 3600 Brain Plus mới với hàm lượng đúng DHA, chế độ ăn uống hằng ngày của trẻ sẽ cung cấp đủ hàm lượng DHA theo khuyến nghị của FAO/WHO, giúp trẻ phát triển trí não liên tục trong những năm tháng đầu đời.

Sản phẩm mới Enfa A+ 3600 Brain Plus đưa ra thị trường có giá cao hơn dòng sản phẩm hiện tại không?

-Dòng sản phẩm Enfa A+ 3600 Brain Plus là cải tiến mới được đưa vào danh mục của nhóm sản phẩm Enfa A+. Sản phẩm mới này là kết quả của nhiều năm nghiên cứu và phát triển. Ngoài ra, chúng tôi còn hợp tác với các viện nghiên cứu danh tiếng thực hiện những nghiên cứu lâm sàng về những lợi ích mà sản phẩm mang lại cho trẻ. Vì vậy, dòng sản phẩm mới này không phải là những sản phẩm được tăng giá từ các sản phẩm hiện đang được bán trên thị trường.

Liên quan đến giá, theo Tạp chí Tài chính - cơ quan của Bộ Tài chính tường thuật rằng đại diện của Cục Quản lý giá, Bộ Tài chính khẳng định “Chưa có cơ sở để khẳng định doanh nghiệp lách luật”.

Có khó khăn nào trong việc đưa cải tiến mới này ra thị trường?

- Cũng như các dòng sản phẩm khác của chúng tôi, Enfa A+ 3600 Brain Plus đã được đăng ký và tuân thủ theo quy định và pháp luật Việt Nam hiện hành. Các sản phẩm mới này phải được Bộ Tài chính xem xét trước khi đưa ra thị trường. Chúng tôi mất khoảng 2 năm để đăng ký một công thức sản phẩm mới và đăng ký bảo hộ nhãn hiệu. Giá của dòng sản phẩm mới Enfa A+ 3600 Brain Plus đã được đăng ký và xem xét bởi Bộ Tài chính trước khi có hiệu lực.

Xin cảm ơn bà. 

NGỌC TRÂM thực hiện

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết