Phân biệt trứng sạch Vietfarm

Thứ Năm, 04/04/2013 00:59

Trứng sạch của Công ty TNHH TM - SX Trại Việt (Vietfarm) đã được khẳng định trên thị trường.

Đây là sản phẩm được chọn lọc kỹ từ chăn nuôi, vận chuyển cho đến xử lý tại nhà máy để cho ra sản phẩm sạch tuyệt đối. Sản phẩm trứng sạch Vietfarm được tiêu thụ mạnh trên thị trường. Do đó, gần đây có hiện tượng trứng sạch của đơn vị bị một số người giả mạo.   


Hàng nhái, hàng kém chất lượng

Nhằm bảo đảm sức khỏe của người tiêu dùng, để tránh tình trạng mua phải các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, khi mua trứng sạch Vietfarm cần lưu ý những điểm sau: Trên mỗi quả trứng của Vietfarm đều có in dòng chữ Vietfarm và dãy số lô được in bằng laser kỹ thuật cao nhằm bảo đảm không bị nhái, giả mạo.

Ngày đóng gói cũng được in bằng kỹ thuật laser nên rất rõ ràng, sắc nét. Nếu dãy số lô, ngày đóng gói bị lem hoặc mờ thì đó sản phẩm giả mạo. Sản phẩm trứng cút, trứng muối, trứng bắc thảo đều có tem niêm phong Vietfarm.

Trứng sạch Vietfarm có in logo Vietfarm

Trứng sạch của Vietfarm thông qua 11 giai đoạn làm sạch, phun dầu, chiếu tia UV, loại bỏ trứng không đạt tiêu chuẩn, phân loại kích cỡ, đóng hộp và kiểm dịch thú y trước khi xuất xưởng. Chất lượng của trứng sạch Vietfarm không những làm hài lòng người tiêu dùng trong nước mà còn cả người tiêu dùng nước ngoài. Trứng Vietfarm đã xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới.

Hệ thống phân phối trứng sạch Vietfarm tại các kênh siêu thị Co.opmart, BigC, Lotte Mart, Citimart, Maximark, Remart, Vinatex, Home Mart, Giant, Vissan.

Khách hàng mua trứng sạch Vietfarm tại các kênh chợ truyền thống, tạp hóa, nếu không thấy logo Vietfarm trên quả trứng, vui lòng phản hồi về công ty để được xử lý kịp thời.         

Hà Dịu

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết