OMO tổ chức cho người khó khăn về quê đón tết

Thứ Tư, 04/02/2015 18:56

Từ ngày 13 đến 16-2 (từ 25 đến 28 tháng Chạp năm Giáp Ngọ), nhãn hàng OMO, Công ty Unilever Việt Nam sẽ tổ chức 114 chuyến xe đoàn viên, lần lượt đưa 5.000 người có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước về quê sum họp với gia đình dịp Tết Ất Mùi

Các chuyến xe này sẽ xuất phát tại 2 điểm là TP HCM và Hà Nội. Gồm các tuyến đường sau: TP HCM - Đà Nẵng - Quảng Nam; TP HCM - An Giang, Kiên Giang, Cà Mau; TP HCM - Gia Lai. Hà Nội  - Đà Nẵng, Quảng Nam. 5.000 người có hoàn cảnh khó khăn đã được nhận 5.000 chiếc vé Tết đoàn viên, mỗi vé là một phiên bản duy nhất, do 30.000 học sinh tiểu học tại 60 trường trên cả nước vẽ tặng.

Chương trình vẽ “Vé Tết đoàn viên” đã được triển khai sôi nổi từ ngày 24-12-2014 trên cả nước, được dư luận và đông đảo phụ huynh, giáo viên đánh giá cao vì đã cho trẻ những kỷ niệm Tết đáng nhớ và bài học trực quan sinh động về sẻ chia, giúp đỡ những người xung quanh.

Trẻ hào hứng vẽ “Vé Tết đoàn viên” tặng người có hoàn cảnh khó khăn
Trẻ hào hứng vẽ “Vé Tết đoàn viên” tặng người có hoàn cảnh khó khăn

Bà Bùi Lê Hồng Ngọc, Giám đốc cao cấp nhãn hàng OMO, chia sẻ: “Từ hơn 10 năm nay, OMO luôn tự hào là nhãn hàng đồng hành cùng phụ huynh trong các hoạt động đầy ý nghĩa, đặc biệt là những hoạt động vào dịp Tết Nguyên đán. Do đó, thông qua chương trình “Xuân gắn kết - Tết sẻ chia”, OMO rất mong sẽ mang đến những bài học hay cho con trẻ trên khắp cả nước. Với 5.000 vé xe mà nhãn hàng OMO cùng các bé trao tặng người nghèo về quê đón Tết, chúng tôi hy vọng mùa Xuân năm nay sẽ thật gần và đong đầy niềm vui đoàn viên cho mọi người”.

Tin-ảnh: Kim Tú

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết