Nước uống chanh muối Restore

Thứ Năm, 30/10/2014 09:00

Chanh muối là loại thực phẩm có thể chế biến thành nước uống giải khát hấp dẫn và có lợi cho sức khỏe, nhất là khi thời tiết nóng bức

Chanh tươi sau khi xử lý sẽ được ngâm muối một thời gian, cho ra màu vàng nâu với độ mặn vừa phải. Chế biến chanh muối bằng cách đánh nhuyễn trong nước, thêm đường sẽ tạo ra thức uống khoái khẩu, có tác dụng chữa một số bệnh thông thường (đầy bụng, no hơi, viêm họng, ho, giảm cân).

Để tiết kiệm thời gian, người tiêu dùng có thể chọn lựa sản phẩm chanh muối đóng chai trên thị trường. Sản phẩm chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm với giá cả phù hợp, theo giới kinh doanh, nên chọn sản phẩm nước uống chanh muối thương hiệu Restore nhãn xanh với dung tích 495 ml. Đây là sản phẩm chất lượng của Công ty Nước giải khát Bidrico.

 

Người tiêu dùng thưởng thức sản phẩm nước chanh muối Restore tại Lễ hội Katê
Người tiêu dùng thưởng thức sản phẩm nước chanh muối Restore tại Lễ hội Katê

 

Nước uống chanh muối Restore được sản xuất trên dây chuyền khép kín theo công nghệ của châu Âu, quy trình kiểm soát nghiêm ngặt từ đầu vào cho đến thành phẩm tới tay người tiêu dùng. Không chứa phẩm màu độc hại, sử dụng nguyên liệu cốt chanh tự nhiên an toàn cho người sử dụng. Chanh muối Restore nhãn xanh phù hợp cho mọi đối tượng giúp giải khát, hao hụt nước và chất điện giải do lao động nặng hoặc chơi thể thao.

Bidrico còn có sản phẩm nước uống vitamin Restore đã được nhiều người tin dùng. Sản phẩm này cung cấp các vitamin và khoáng chất thiết yếu (Na, K), giúp phòng tránh mất nước, mệt mỏi do thời tiết nóng bức, vận động nhiều.

Tuần qua, nhãn hàng nước chanh muối Restore tham gia đồng hành cùng người Chăm trong lễ hội Katê, được tổ chức từ ngày 22 đến 24-10 tại TP Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận. Lễ hội Katê là lễ lớn nhất của đồng bào Chăm, được tổ chức mỗi năm 1 lần, để tưởng nhớ các vị thần Pô Klong Garai, Pô Pôme và dâng lễ cúng tổ tiên với lòng thành kính cầu mong quốc thái dân an, mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu, vạn vật sinh sôi, gia đình bình an. Tại lễ hội Katê, người dân được thưởng thức miễn phí nước chanh muối Restore.

Bài và ảnh: KIM XUYẾN

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết