Nước uống chanh muối Restore

Thứ Năm, 28/08/2014 16:55

Chanh muối là loại thực phẩm nước uống giải khát hấp dẫn và có lợi cho sức khỏe, nhất là những người cần bổ sung các muối khoáng cho cơ thể.

Chanh tươi sau khi xử lý sẽ được ngâm muối một thời gian, cho ra màu vàng nâu với độ mặn vừa phải. Chế biến chanh muối bằng cách đánh nhuyễn trong nước, thêm đường sẽ tạo ra thức uống khoái khẩu. Nó có tác dụng chữa một số bệnh thông thường như đầy bụng, no hơi, viêm họng, ho, giảm cân.

Để tiết kiệm thời gian, người tiêu dùng có thể chọn sản phẩm chanh muối đóng chai trên thị trường. Để chọn được sản phẩm chất lượng, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm với giá cả phù hợp, theo giới kinh doanh, nên chọn sản phẩm nước uống chanh muối thương hiệu Restore nhãn xanh với dung tích 495 ml. Đây là sản phẩm chất lượng của Công ty Nước giải khát Bidrico.

 

Nước chanh muối Restore được người tiêu dùng ưa thích
Nước chanh muối Restore được người tiêu dùng ưa thích

 

Nước uống chanh muối Restore được sản xuất trên dây chuyền hoàn toàn khép kín theo công nghệ của châu Âu, quy trình kiểm soát nghiêm ngặt từ đầu vào, thành phẩm đến tay người tiêu dùng; không chứa phẩm màu độc hại, sử dụng nguyên liệu cốt chanh tự nhiên bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Chanh muối chứa các thành phần muối khoáng như Na+, K+. Do đó, chanh muối Restore nhãn xanh phù hợp cho mọi đối tượng, giúp giải khát, hao hụt nước và khoáng chất do lao động nặng hoặc chơi thể thao.

Restore là dòng sản phẩm có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng, nay còn có thêm nước uống vitamin Restore đã được nhiều người tin dùng. Sản phẩm này cung cấp các vitamin và khoáng chất thiết yếu (Na, K) giúp phòng tránh mất nước, mệt mỏi do thời tiết nóng bức, vận động nhiều.

Mới đây, trong chương trình “Tự hào hàng Việt” do Saigon Co.op tổ chức tại Nhà Văn hóa Thanh niên (quận 1, TP HCM), nhãn hàng nước chanh muối Restore của Bidrico cũng tham gia nhằm giới thiệu sản phẩm thuần Việt chất lượng đến người tiêu dùng.

 

Bài và ảnh: Đình Văn

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết