Nước uống chanh muối Restore

Thứ Năm, 22/05/2014 19:21

Chanh muối là loại thực phẩm có thể chế biến thành nước uống giải khát hấp dẫn và có lợi cho sức khỏe, nhất là khi thời tiết nóng bức.

Chanh tươi sau khi xử lý sẽ được ngâm muối một thời gian, cho ra màu vàng nâu với độ mặn vừa phải. Chế biến chanh muối bằng cách đánh nhuyễn trong nước, thêm đường sẽ tạo ra thức uống khoái khẩu. Nó có tác dụng chữa một số bệnh thông thường như đầy bụng, no hơi, viêm họng, ho, giảm cân.

Để tiết kiệm thời gian, người tiêu dùng có thể chọn lựa sản phẩm chanh muối đóng chai trên thị trường. Để lựa chọn sản phẩm chất lượng, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm với giá cả phù hợp, theo giới kinh doanh, nên chọn sản phẩm nước uống chanh muối thương hiệu Restore nhãn xanh với dung tích 495 ml. Đây là sản phẩm chất lượng của Công ty Nước giải khát Bidrico.

Nước uống chanh muối Restore được sản xuất trên dây chuyền hoàn toàn khép kín theo công nghệ của châu Âu, quy trình kiểm soát nghiêm ngặt từ đầu vào, thành phẩm đến tay người tiêu dùng. Không chứa phẩm màu độc hại, sử dụng nguyên liệu cốt chanh tự nhiên bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Chanh muối Restore nhãn xanh phù hợp cho mọi đối tượng giúp giải khát, hao hụt nước do lao động nặng và chơi thể thao.

Restore là dòng sản phẩm có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng còn có thêm nước uống vitamin Restore đã được nhiều người tin dùng. Sản phẩm này cung cấp các vitamin và khoáng chất thiết yếu (Na, K) giúp phòng tránh mất nước, mệt mỏi do thời tiết nóng bức, vận động nhiều.

 

Nước uống chanh muối Restore

 

 

Bài và ảnh: Đình Hiệp

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết