Nước tăng lực Red Tiger

Thứ Năm, 11/04/2013 00:54

Khi tập luyện, cơ thể ra nhiều mồ hôi vì sản sinh nhiều nhiệt. Bổ sung nước sẽ giúp hạ nhiệt và bù lại lượng dịch thể hao hụt.

Nếu không kịp thời bổ sung nước, cơ thể sẽ lâm vào tình trạng rối loạn, mệt mỏi, hoạt động cơ bắp giảm hiệu suất và bị chuột rút.
 

Cho dù chỉ luyện tập một thời gian ngắn vào ngày nghỉ cuối tuần hoặc là một vận động viên chuyên nghiệp chuẩn bị thi đấu, tất cả đều phải uống nước đều đặn kể cả khi chưa thấy khát. Theo khuyến cáo của Học viện Y học Thể thao Mỹ, vận động viên cần uống nước trước buổi tập từ 1-2 giờ (khoảng 1/2 lít). Trong khi tập, cứ 15- 20 phút uống tiếp khoảng 350 ml nước. Nếu tập trên 1 giờ, nên uống nước tăng lực. Sau buổi tập, nên cân lại, cứ sụt giảm 0,5 kg thì uống bù 2 ly nước.

Các chuyên gia còn khuyến cáo về đồ uống trước buổi tập hay thi đấu cho các vận động viên có đủ sức khỏe và ít mệt mỏi hơn. Chẳng hạn, khi sắp thi đấu, không nên dùng thức ăn hay đồ uống mới lạ mà chỉ nên dùng những loại thức uống quen thuộc. Nếu bạn có tâm trạng bồn chồn hay lo âu về cuộc thi đấu sắp tới nên thay thế bằng đồ uống bổ dưỡng dạng lỏng hay sệt. Khoảng 1-2 giờ trước buổi tập hay thi đấu, nên uống 350-500 ml nước mát hoặc “nước tăng lực” để bảo đảm cho cơ thể không thiếu nước. Vài phút trước khi vào cuộc, nên uống “nước tăng lực” để duy trì được lượng đường huyết ở mức tối ưu. Ngay trước khi bắt đầu tập, nên uống 1/2 ly cho đến 1 ly nước.

Công ty TNHH SX-TM Tân Quang Minh - Bidrico đã đáp ứng nhu cầu thị trường nước tăng lực bằng sản phẩm Red Tiger. Sản phẩm này  có các ion Na+, K+ nhằm bổ sung các Na+, K+ bị mất đi trong quá trình vận động thể thao. Ngoài ra, còn bổ sung các khoáng chất, vitamin B3, B5, B6, B12 giúp ngăn chặn sự suy giảm chức năng não và phòng ngừa chứng thiếu máu cục bộ. Các thành phần đường glucose, taurine, insitol có tác dụng tốt cho hệ thần kinh, giúp tập trung tư tưởng và các hoạt động cần đến thể lực, bồi bổ cơ thể ở những người đang bị mỏi mệt và suy yếu cũng như ổn định màng tế bào não bộ và giúp cho hoạt động co thắt của tim.

Kim Xuyến

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết