Nước ngọt có gaz Bidrico

Thứ Năm, 23/05/2013 20:11

Mặt hàng nước ngọt có gaz trên thị trường khá phong phú, trong đó hàng không nhãn mác, chất lượng kém bày bán lẫn lộn với hàng có thương hiệu chất lượng cao. Người tiêu dùng không cẩn thận dễ mua nhầm hàng kém chất lượng.

Hưởng ứng phong trào “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”, sản phẩm nước ngọt có gaz Bidrico là một trong những sản phẩm được nhiều người tin dùng và đánh giá cao. Công ty nhiều năm liền đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao, chứng nhận chất lượng ISO 9001-2008, chứng nhận HACCP hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, giải thưởng “Ngôi sao quốc tế, chất lượng dẫn đầu” tại Paris.

Năm 2012, công ty nhận được giải nhì “Doanh nghiệp xanh” do Sở Tài nguyên và Môi trường cùng Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức. Để đạt được danh hiệu này, doanh nghiệp phải đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về môi trường: rác thải, khí thải, nước thải, bụi, tiếng ồn.

Sản phẩm nước ngọt có gaz Bidrico được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại bậc nhất của châu Âu, với quy trình khép kín bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, vệ sinh môi trường. Nước ngọt có gaz Bidrico được bão hòa khí CO2 - một loại khí không gây độc cho cơ thể tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Sản phẩm bổ sung từ đường mía, đường glucose hoặc đường trái cây fructose để tạo vị ngọt. Sản phẩm Bidrico có nhiều hương vị như cam, chanh, vải, xá xị, táo, cola, dâu, tăng lực.
 
Ngược lại, các cơ sở sản xuất nhỏ có thể dùng đường hóa học, màu công nghiệp để sản xuất, không bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm và sức khỏe người tiêu dùng.

Kim Xuyến

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết