Nỗ lực từng ngày vì người tiêu dùng Việt Nam

Thứ Năm, 26/12/2013 20:50

Nhận ra tầm quan trọng của dinh dưỡng đối với sự tăng trưởng và phát triển của trẻ, Mead Johnson không chỉ phát triển hoạt động cung cấp các sản phẩm mà còn tập trung cải thiện việc chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ nhũ nhi và trẻ nhỏ tại Việt Nam

Với hơn 70 sản phẩm được cung cấp trên hơn 50 quốc gia, Mead Johnson gồm các thương hiệu của mình, trong đó nổi bật nhất là dòng sản phẩm dinh dưỡng Enfa A+, luôn được các chuyên gia y tế thế giới đánh giá cao và nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Cống hiến cho sức khỏe trẻ em Việt Nam

Cam kết của Mead Johnson là “Đem lại khởi đầu tốt đẹp nhất cho trẻ em trên toàn thế giới”. Công ty cam kết giữ vững vai trò tiên phong của mình về các giải pháp dinh dưỡng tiên tiến và mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất.

Mead Johnson Nutrition rất tự hào vì được người tiêu dùng tin tưởng
Mead Johnson Nutrition rất tự hào vì được người tiêu dùng tin tưởng

Tại Việt Nam, Công ty Mead Johnson đã thực hiện cam kết này thông qua việc cung cấp sản phẩm cho các gia đình có nhu cầu, nâng cao nhận thức về những trường hợp cần hỗ trợ dinh dưỡng đặc biệt cũng như phối hợp với Bộ Y tế, các bệnh viện và bác sĩ để đẩy mạnh việc sàng lọc vấn đề rối loạn chuyển hóa ở trẻ nhũ nhi. Việc giúp đỡ trẻ gặp vấn đề rối loạn chuyển hóa, thậm chí cả những trường hợp đặc biệt hiếm, đã và đang được Mead Johnson đặc biệt quan tâm.

Gần đây, Mead Johnson đã hợp tác với Bộ Y tế Việt Nam cải thiện tiêu chuẩn chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm trên cả nước. Trong 2 năm tới, Mead Johnson sẽ hợp tác với Cục An toàn vệ sinh thực phẩm để hỗ trợ thực hiện Luật An toàn thực phẩm ở cấp tỉnh. Công ty ủng hộ cho vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm tại Việt Nam thông qua việc phát triển các tiêu chuẩn kỹ thuật thực phẩm quốc gia và nâng cao nhận thức cộng đồng về an toàn vệ sinh thực phẩm, công nghệ chế biến thực phẩm phù hợp và thực hành vệ sinh thực phẩm tốt hơn.

Giải thưởng cho đạo đức kinh doanh

Mead Johnson cam kết hỗ trợ cho sự tăng trưởng và phát triển tối ưu của trẻ. Nhờ những cống hiến và cam kết mạnh mẽ cho người tiêu dùng Việt Nam, gần đây, Mead Johnson Việt Nam đã nhận được giải thưởng “Doanh nghiệp tin cậy vì người tiêu dùng” do Hiệp hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam (VINASTAS) chứng nhận.

Bà Gift Samabhandhu, Tổng Giám đốc Công ty Mead Johnson Nutrition Việt Nam, chia sẻ: “Việc được VINASTAS vinh danh “Doanh nghiệp tin cậy vì người tiêu dùng” trong năm nay là vinh dự và cũng là trách nhiệm của chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để đem lại giá trị và các sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam”.

Cũng theo bà Gift Samabhandhu, đây là thành quả của cả tập thể Mead Johnson Việt Nam và cũng là động lực để công ty tiếp tục thực hiện sứ mệnh mang lại sự khởi đầu tốt nhất cho trẻ. Công ty Mead Johnson Nutrition rất tự hào không chỉ được người tiêu dùng tin tưởng mà cả những tổ chức của Chính phủ Việt Nam cũng công nhận sự nỗ lực của đơn vị.

Được tin cậy dựa trên 4 chuẩn mực

Giải thưởng “Doanh nghiệp tin cậy vì người tiêu dùng” được tổ chức và đánh giá rất nghiêm ngặt dựa trên 4 chuẩn mực: chính sách kinh doanh, thông tin cho khách hàng, chất lượng sản phẩm, dịch vụ và nhân sự. Điều này phản ánh sự tin tưởng của người tiêu dùng và các cơ quan chức năng của Việt Nam dành cho công ty. Đây cũng chính là cam kết để người tiêu dùng chọn sản phẩm của Mead Johnson với dinh dưỡng chất lượng cao và những lợi ích vượt trội đã được chứng minh khoa học để nuôi dưỡng con em mình.

 

Bài và ảnh: HẢI ANH

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết