Nhượng quyền thương hiệu nước uống tinh khiết

Thứ Năm, 23/10/2014 17:57

Cuối tuần qua, Công ty TNHH SX & TM Tân Quang Minh (Bidrico) khai trương dây chuyền sản xuất tự động nước tinh khiết bình 21 lít mới tại KCN Vĩnh Lộc, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP HCM

Công ty Bidrico sản xuất và phân phối các loại bình nước tinh khiết tiện dụng và an toàn với bình PET có dung tích 21 lít, chai 0,5 lít và 0,35 lít. Sản phẩm nước tinh khiết Bidrico được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 6096:2004. Quy trình sản xuất luôn tuân thủ những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và các quy định của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Sở Y tế TP HCM. Nguồn nước được khử khoáng nặng bằng hệ thống trao đổi ion, siêu lọc (0,2 micron),  khử trùng bằng ozone và tia cực tím. Bidrico có hệ thống phân phối với hàng trăm đại lý và nhà phân phối nước tinh khiết tại TP HCM và các tỉnh lân cận.

Dây chuyền chiết rót nước tinh khiết tự động
Dây chuyền chiết rót nước tinh khiết tự động

Bidrico đưa vào hoạt động dây chuyền sản xuất tự động nước tinh khiết mới (loại bình 21 lít) với công suất cao lên đến 2.500 bình/giờ. Dây chuyền hoàn toàn tự động từ các công đoạn sau: vệ sinh vòi và đáy bình; vệ sinh bên ngoài và trong vỏ bình; chiết rót; bỏ nắp và đóng nắp; tròng màng co thân bình, vòi, nắp và in hạn sử dụng; gia nhiệt bằng hơi nước để làm co màng; xếp thành phẩm vào pallet và chuyển vào kho.

Nhân dịp đưa vào hoạt động dây chuyền sản xuất tự động nước tinh khiết này, Bidrico còn tiến hành thay đổi nhãn hiệu và vỏ bình. Thay đổi nhãn từ mẫu nhãn đang sử dụng chuyển dần sang nhãn mới. Nhãn mới có thiết kế mới hoàn toàn khác với nhãn cũ. Trên nhãn mới có ghi đầy đủ thành phần, các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu theo quy định của ngành y tế và còn ghi rõ sản xuất trên dây chuyền tự động. Ngoài ra, trên nhãn còn ghi dòng chữ “Nước và sự sống” bên trong hình giọt nước. Nhãn mới được sản xuất bằng chất liệu metalize phản quang. Việc chuyển đổi nhãn được Bidrico thay đổi dần cho đến khi chuyển hết sang nhãn mới, thời gian tối đa là 3 tháng (từ ngày 20-10-2014 đến 20-1-2015). Từ ngày 21-1-2015,  nhãn cũ sẽ không còn giá trị.

Nhằm phát triển thương hiệu, mở rộng thị trường cũng như cung cấp nước tinh khiết đến người tiêu dùng trên khắp cả nước từ thành thị đến nông thôn, Bidrico có chính sách nhượng quyền thương hiệu Bidrico sản xuất nước tinh khiết bình 21 lít tại các tỉnh (trừ khu vực TP HCM).

Bên nhượng quyền sẽ tư vấn, thiết kế, cung cấp công nghệ và thiết bị, chọn nguồn nước đạt yêu cầu, cung cấp nhãn Bidrico cho bên nhận nhượng quyền, chi phí nhượng quyền và thời gian thu phí nhượng quyền. Bên nhận nhượng quyền phải có nguồn nước ngầm đạt tiêu chuẩn để sản xuất, có mặt bằng, nhà xưởng tốt, diện tích nhà xưởng (đủ để xây dựng, lắp đặt máy móc, thiết bị, nhà kho và khu giao hàng theo sản lượng kế hoạch của đơn vị nhận nhượng quyền), có nguồn điện 3 pha, có người quản lý đủ năng lực, chịu tất cả chi phí trong quá trình làm việc tư vấn lắp đặt.

Bên nhận nhượng quyền được sản xuất, phân phối nước tinh khiết nhãn hiệu Bidrico trong phạm vi một tỉnh nơi có xưởng sản xuất, bảo vệ thương hiệu Bidrico bằng cách phát hiện các trường hợp làm giả sản phẩm Bidrico. Chính sách áp dụng cho khách hàng ổn định, lâu dài, điều chỉnh giá bán ra và khuyến mãi của từng thời kỳ phù hợp phải thông báo cho Bidrico bằng văn bản. Thời hạn nhượng quyền tùy thuộc vào thỏa thuận giữa Bidrico và bên nhận nhượng quyền, thời hạn nhượng quyền sẽ kết thúc ngay khi bên nhận nhượng quyền vi phạm bất kỳ điều khoản nào của hợp đồng.

Bài và ảnh: KIM XUYẾN

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết