Nhiều sản phẩm từ trứng

Thứ Năm, 18/04/2013 21:28

Trứng sạch của Công ty TNHH TM - SX Trại Việt (Vietfarm) đã khẳng định chỗ đứng trên thị trường

Sản phẩm trứng sạch Vietfarm được tiêu thụ mạnh trên thị trường. Trứng được chọn lọc kỹ từ chăn nuôi, vận chuyển cho đến xử lý tại nhà máy để cho ra sản phẩm sạch tuyệt đối. Do đó, gần đây có hiện tượng trứng sạch của đơn vị bị một số người giả mạo để trục lợi.        

Trứng Omega 3

Vietfarm đã đưa ra thị trường những dòng sản phẩm độc đáo và nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, như trứng gà Omega 3 áp dụng công nghệ nuôi gà của Canada. Trứng gà Omega 3 chứa DHA, EPA & Apha Linolenic Acid. Trứng gà Omega 3 sản xuất trong quy trình khép kín, được kiểm tra đạt tiêu chuẩn về con giống, chế độ dinh dưỡng thức ăn có chứa Omega 3 chiết xuất từ cá hồi.

Trứng gà Omega 3, ngoài việc bổ sung DHA tốt cho sự phát triển trí não, mắt, tim mạch, còn tốt với phụ nữ mang thai, cho vận động viên thể hình trong việc tạo cơ bắp săn chắc và làm đẹp da cho phụ nữ. Trứng Omega 3 có hàm lượng cholesterol thấp hơn nhiều so với trứng thường.

Trứng gà Omega 3

Trứng gà Omega-3 được kiểm nghiệm chất lượng tại Trung tâm Phân tích thí nghiệm, Sở Khoa học - Công nghệ TPHCM và công bố tại Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm TPHCM. Trứng gà Omega 3 đựng trong bao bì giấy thân thiện với môi trường. Vietfarm đã đầu tư công nghệ và kỹ thuật cao để có những sản phẩm tốt từ chất lượng đến mẫu mã bao bì.

Trứng vịt ăn liền

DHA trong trứng gà là DHA tự nhiên, tức được giữ lại trong lòng đỏ trứng dưới dạng hữu cơ. Mặt khác, DHA là chất béo không no, rất dễ bị hư hỏng và biến chất nếu bảo quản không tốt. DHA có trong trứng gà được bảo quản tự nhiên như là một thành phần dinh dưỡng của trứng, loại trừ nguy cơ bị biến chất, tạo thành những chất không tốt cho sức khỏe.

Trứng ăn liền

Vietfarm vừa đưa ra thị trường sản phẩm mới là trứng cút luộc bóc vỏ ăn liền và trứng vịt muối luộc ăn liền nhằm tạo sự tiện lợi,  bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Sản phẩm được chế biến theo quy trình hiện đại cùng với những quy định nghiêm ngặt về vệ sinh và không sử dụng hóa chất trong chế biến bảo quản.

Trứng cút ăn liền

Trứng ăn liền được xử lý từ trang thiết bị hiện đại và dây chuyền xử lý trứng theo tiêu chuẩn quốc tế của Nhật Bản. Trứng sạch Vietfarm sản xuất theo quy trình khép kín, kiểm tra nghiêm ngặt từ con giống, chế độ dinh dưỡng thức ăn, làm sạch, loại bỏ tác nhân vi khuẩn bằng công nghệ hiện đại Nhật Bản. Sản phẩm được đóng hộp, bảo quản ở nhiệt độ mát, bảo đảm chất lượng.

Sản phẩm trứng luộc ăn liền đáp ứng yêu cầu nhanh, tiện dụng nhưng vẫn bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, phù hợp cho bếp ăn gia đình, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, trường học…

Cách phân biệt trứng sạch

Nhằm bảo đảm sức khỏe, tránh tình trạng mua phải các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, người tiêu dùng khi mua trứng sạch Vietfarm cần chú ý những điểm sau: Trên mỗi quả trứng của Vietfarm đều có in dòng chữ Vietfarm và dãy số lô được in bằng laser kỹ thuật cao. Ngày đóng gói cũng được in bằng kỹ thuật laser nên rất rõ ràng, sắc nét. Nếu dãy số lô, ngày đóng gói bị lem hoặc mờ thì đó là sản phẩm giả mạo. Sản phẩm trứng cút, trứng muối, trứng bắc thảo đều có tem niêm phong Vietfarm.


Bài và ảnh: HÀ DỊU

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết