Nhiều sản phẩm trứng ăn liền

Thứ Năm, 16/01/2014 21:48

Công ty TNHH TM-SX Trại Việt (Vietfarm) vừa tung ra thị trường nhiều sản phẩm chế biến từ trứng.

Người tiêu dùng chỉ cần mua về sử dụng mà không cần chế biến, thuận tiện khi đi du lịch, picnic và dành cho học sinh, sinh viên mang theo đến trường.

Nhiều sản phẩm trứng ăn liền
Sản phẩm trứng cút và trứng gà tiệt trùng ăn liền
Sản phẩm trứng cút và trứng gà tiệt trùng ăn liền

Hiện nay, Vietfarm đưa ra thị trường sản phẩm mới là trứng cút luộc bóc vỏ ăn liền, trứng vịt muối luộc ăn liền, trứng cút kho và trứng gà kho nhằm tạo sự tiện lợi, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng. Sản phẩm được chế biến theo quy trình hiện đại, từ khâu luộc (sử dụng máy luộc trứng), khâu bóc vỏ (sử dụng máy bóc vỏ trứng), khâu tiệt trùng (sử dụng máy tiệt trùng trên 121 độ C) hoàn toàn nằm trong quy trình tuyệt đối khép kín, bảo đảm an toàn vi sinh, cùng với những quy định nghiêm ngặt về vệ sinh và không sử dụng hóa chất trong chế biến bảo quản.

Sản phẩm trứng ăn liền của Vietfarm bảo đảm an toàn, chất lượng và thành phần dưỡng chất. Trứng ăn liền đáp ứng yêu cầu nhanh, tiện dụng và vẫn bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm là lựa chọn tiện lợi cho bếp ăn gia đình, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, trường học.

Ngoài ra, Vietfarm còn có sản phẩm bột trứng chuyên dụng dành cho công nghiệp làm bánh và chế biến thực phẩm. Bột trứng được làm từ 100% trứng tươi nên có giá trị dinh dưỡng giống với trứng tươi. Bột trứng có thể được sử dụng theo số lượng tính toán của tất cả các công thức và có thể trộn trực tiếp với nước và các nguyên liệu khác. Vietfarm là đơn vị đầu tiên sản xuất bột trứng tại Việt Nam, là nhà cung cấp bột trứng làm nguyên liệu cho các công ty sản xuất bánh, mì ăn liền.

Để sản phẩm bột trứng tuyệt đối an toàn, trứng tươi được xử lý theo công nghệ hiện đại Nhật Bản (rửa - sấy - soi - chiếu UV).  Trứng được đưa vào máy đập trứng tốc độ cao. Sản xuất bột lòng đỏ và bột lòng trắng, sau khi đập, máy sẽ tách lòng đỏ và lòng trắng riêng. Trứng tươi và các thành phần trứng sẽ được lọc để loại bỏ phần vỏ và màng phủ bên ngoài. Sau đó được đưa vào quy trình thanh trùng ở nhiệt độ cao từ 3-5 phút và chuyển sang phun sấy.

Trứng sạch Vietfarm được sản xuất theo quy trình khép kín, được kiểm tra đạt tiêu chuẩn về con giống, chế độ dinh dưỡng thức ăn, sau cùng làm sạch và loại bỏ các tác nhân vi khuẩn bằng công nghệ hiện đại Nhật Bản. Sản phẩm trứng sạch Vietfarm đóng hộp được bảo quản ở nhiệt độ mát, bảo đảm tươi sạch tuyệt đối khi đến với người tiêu dùng. Các sản phẩm trứng sạch Vietfarm đạt tiêu chuẩn HACCP và HALAL.

Bài và ảnh: Hương Trần

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết