Nhà tuyển dụng số 1 trong ngành hàng tiêu dùng nhanh

Chủ Nhật, 10/08/2014 18:21

Theo khảo sát mới nhất được công bố vào tháng 7-2014 của Universum - công ty chuyên về xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới, Tập đoàn Procter & Gamble (P&G) đứng đầu danh sách những nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương trong ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG).

Trước đó, P&G cũng đã từng được xếp hạng Top 3 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam (theo khảo sát của Anphabe và Công ty Nielsen công bố đầu năm 2014). Kết quả này ghi nhận sự tận tâm và cam kết phát triển nguồn nhân lực, đào tạo con người của Tập đoàn P&G trong suốt 177 năm xây dựng và phát triển.

Với chính sách thăng tiến nội bộ, P&G luôn tạo điều kiện tốt nhất cho mọi tài năng trẻ trong việc định hướng nghề nghiệp và phát triển bản thân, được tham gia các chương trình đào tạo để có thể trở thành những lãnh đạo trong tương lai ngay từ những ngày đầu gia nhập công ty. Tại P&G Việt Nam, khoảng 95% nhân viên của công ty được tuyển dụng từ khi mới ra trường và được phát triển lên thành các lãnh đạo cấp cao.

 

T.Nga

Chia sẻ:

Ý kiến bạn đọc1 phản hồi

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết