Nguyễn Kim dành 5 tỉ đồng chăm sóc khách hàng

Thứ Năm, 24/10/2013 20:14

Nguyễn Kim liên kết với các hãng điện thoại di động Nokia, Sony, HTC, Samsung thực hiện chương trình ưu đãi miễn phí đổi hàng trong vòng 7 ngày, kể cả hàng không vừa ý.

Khách hàng còn được tặng 1 phiếu bảo dưỡng và nâng cấp điện thoại di động trị giá 200.000 đồng. Khách hàng được sử dụng miễn phí dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng và nâng cấp phần mềm điện thoại di động chính hãng cho tất cả các thương hiệu mà khách hàng đang sử dụng.

Nguyễn Kim còn cài đặt miễn phí các gói phần mềm, dán bảo vệ màn hình hoặc phủ nano miễn phí cho khách hàng mua smartphone hoặc tặng gói sửa chữa sản phẩm miễn phí cho khách hàng khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng như rơi vỡ, rớt vô nước được công ty bảo hiểm sửa chữa hoặc thay thế điện thoại di động miễn phí. Chi phí cho các chương trình trên trị giá 5 tỉ đồng.

Ngoài ra, Nguyễn Kim còn triển khai chương trình “Tâm điểm số 2013” với nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho các đối tượng là sinh viên - học sinh. Theo đó, máy ảnh, máy quay phim giảm giá đến 30% (tặng thêm pin sạc dự phòng, máy in Canon và Galaxy Tab). Smartphone được ưu đãi giá đến 45%, giảm đến 30% phụ kiện Apple.

N.Lan

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết