Ngày hội Nhật Bản - Hành trình tìm về ký ức

Thứ Năm, 15/05/2014 19:19

Nhãn hàng nước giải khát Bidrico đồng hành cùng Ngày hội Nhật Bản 2014

Được tổ chức lần đầu tiên bởi CLB Tiếng Nhật Trường ĐH Ngoại thương Cơ sở 2 TP HCM, Ngày hội Nhật Bản 2014 là một chương trình mang tính trải nghiệm văn hóa, ngôn ngữ, đồng thời cũng là một dịp kết nối cộng đồng thông qua hoạt động từ thiện.

Với chủ đề “Ký ức”, ngày hội mong muốn gợi lại cảm xúc sâu lắng, bồi hồi nhưng rất đỗi êm đềm khi nhớ về kỷ niệm đẹp trong hồi ức, đồng thời mang đến những giây phút trải nghiệm văn hóa thật sự thú vị và khó quên cho những người tham gia. Hành trình “Ký ức” của Ngày hội Nhật Bản không đơn thuần là tìm về ký ức của bạn mà còn là tạo ra những kỷ niệm đẹp, những ký ức mới không bao giờ quên.

Chương trình Ngày hội Nhật Bản lấy bối cảnh của những lễ hội mùa hè quen thuộc ở xứ sở Phù Tang với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đầu tư công phu, hứa hẹn sẽ không làm thất vọng  bất kỳ ai yêu thích nền văn hóa đất nước này. Với hình thức tổ chức là gian hàng kết hợp với các tiết mục sân khấu bao gồm 4 phân khu chính: sân khấu, văn hóa, ẩm thực và trò chơi làm tái hiện trọn vẹn đặc trưng khung cảnh văn hóa lễ hội ở đất nước mặt trời mọc sẽ khiến bạn hào hứng tham gia đến những giây phút cuối cùng.

“Động - tĩnh - cảm - mỹ” là 4 trạng thái mà bạn sẽ trải qua một khi các cung bậc cảm xúc biến động không ngừng và được đẩy lên mức cao nhất trong quá trình tham gia các hoạt động của ngày hội. “Động” ở chỗ ngày hội đem đến sự hứng khởi cho người tham dự khi được trực tiếp tham gia các hoạt động mang tính tương tác cao như: thử trang phục Nhật, tham gia các trò chơi dân gian truyền thống và hiện đại, chinh phục karaoke tiếng Nhật. “Tĩnh” sẽ được cảm nhận qua việc trải nghiệm những nét văn hóa đậm chất Nhật Bản như: Thư pháp, Origami, trà đạo. “Cảm” hương vị ngọt ngào và màu sắc đẹp mắt của các món ăn, của ẩm thực Nhật Bản. “Mỹ” ở các tiết mục biểu diễn đặc sắc như: trình diễn cosplay, nhảy Yosakoi, đặc biệt là tiết mục Flashmob trên nền nhạc Nhật hoành tráng.

Nhãn hàng nước giải khát Bidrico sẽ đồng hành với các bạn sinh viên trong Ngày hội Nhật Bản 2014. Tại ngày hội, Bidrico có chương trình dùng thử sản phẩm miễn phí là các dòng sản phẩm chất lượng cao (sữa chua Yobi, nước uống Vitamin Restore, nước yến ngân nhĩ Bidrico…). Khách tham quan sẽ được thỏa sức sáng tạo nhảy Yobi style ngay tại gian hàng Bidrico. Đây là điệu nhảy rất thú vị và tràn đầy năng lượng mô phỏng theo điệu Gangnam do nhãn hàng sữa chua Yobi (một sản phẩm chất lượng của Bidrico) tổ chức. Đồng thời, nhãn hàng Yobi sẽ dành cho các bạn tham gia những phần quà ý nghĩa.

Ngày hội Nhật Bản tổ chức từ 9-17 giờ ngày 25-5 tại Trường ĐH Ngoại thương Cơ  sở 2, số 15 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM.

 

Kim Xuyến

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết