Ngày hội Nhật Bản 2014 tại TP HCM

Thứ Năm, 08/05/2014 17:22

Công ty TNHH SX-TM Tân Quang Minh (Bidrico) được chọn là nhà tài trợ vàng cho Ngày hội Nhật Bản 2014 tại TP HCM.

Ngày hội Nhật Bản 2014, với chủ đề “Ký ức”, mang tính trải nghiệm văn hóa, ngôn ngữ Nhật Bản thông qua các hoạt động tương tác cao trong ngày hội. Chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 25-5 tại Trường ĐH Ngoại thương (cơ sở 2, TP HCM).

Đến với Ngày hội Nhật Bản 2014, giới trẻ cũng như các bạn sinh viên và các cosplayer sẽ có cơ hội được làm quen và giao lưu với 2 đại sứ đồng hành chương trình là Châu Tuyết Vân và “Bò Kaka” Nguyễn Thanh Tùng. Châu Tuyết Vân - cô gái hoa khôi làng võ xinh xắn với khuôn mặt trong sáng, đáng yêu. Là con nhà võ mạnh mẽ và tự tin nhưng khi đến với Ngày hội Nhật Bản 2014, một vẻ đẹp khác của Tuyết Vân đã được thể hiện trong bộ ảnh đại sứ của chương trình. Cô bạn hot girl làng võ này đã trở nên  duyên dáng, thuần khiết trong những bộ trang phục mang đậm phong cách Nhật Bản.

 

Ngày hội Nhật Bản 2014 tại TP HCM

 

Ngày hội Nhật Bản 2014 tại TP HCM

Các đại sứ trong Ngày hội Nhật Bản

 

Nhân vật bí ẩn thứ hai được mời làm đại sứ đồng hành với chương trình là “Bò Kaka” - tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, một trong những cosplayer được quan tâm nhiều nhất trong những ngày hội truyện tranh hay ngày hội văn hóa Nhật ở TP HCM. Nguyễn Thanh Tùng bước chân vào thế giới cosplay vào năm 2009 với nhân vật Lambo trong bộ truyện tranh nổi tiếng Kateikyoshi Hitman Reborn, từ đó Thanh Tùng dần được biết đến nhiều hơn trong cộng đồng những người yêu thích truyện tranh Nhật Bản và cosplay với cái tên “Bò Kaka”. Trong Ngày hội Nhật Bản 2014, anh xuất hiện với cương vị vừa là đại sứ vừa là giám khảo cho cuộc thi cosplay qua ảnh của chương trình.

Với sự tham gia của Châu Tuyết Vân và Bò Kaka, chương trình sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm thú vị về một nền văn hóa độc đáo của xứ sở Phù Tang. Chương trình Ngày hội Nhật Bản 2014 mang tính trải nghiệm văn hóa, ngôn ngữ thông qua các hoạt động tương tác cao trong ngày hội, đồng thời cũng là dịp kết nối cộng đồng thông qua hoạt động từ thiện.

Hướng tới đối tượng là giới trẻ, học sinh, sinh viên trên địa bàn TP HCM, Ngày hội Nhật Bản 2014 mong muốn chương trình mang lại cho các bạn trải nghiệm những nét văn hóa mới độc đáo, một làn gió mới theo phong cách Nhật Bản mà không cần phải đích thân đi đến xứ xở Phù Tang xa xôi. Động - tĩnh - cảm - mỹ là 4 trạng thái người tham dự sẽ lần lượt được trải nghiệm qua các hoạt động có tính tương tác cao trong ngày hội. Đây còn là dịp để chương trình trở thành cầu nối cộng đồng, gắn kết những số phận kém may mắn qua các hoạt động từ thiện ý nghĩa sau chương trình.

 

Ngày hội Nhật Bản 2014 hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị, độc đáo. Ngày hội sẽ diễn ra vào ngày 25-5, từ 9 giờ đến 17 giờ, tại Trường Đại học Ngoại thương (cơ sở 2, số 15 đường D5, quận Bình Thạnh, TP HCM). Công ty TNHH SX-TM Tân Quang Minh - Bidrico được chọn là nhà tài trợ vàng cho Ngày hội Nhật Bản 2014. 

 

 

Bài và ảnh: Lan Huỳnh

Chia sẻ:

Ý kiến bạn đọc1 phản hồi

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết