Nestlé khánh thành phân xưởng sản xuất trị giá 37 triệu USD

Thứ Bảy, 18/10/2014 00:00

Nestlé Việt Nam vừa khánh thành phân xưởng sản xuất mới trị giá 37 triệu USD tại Nhà máy Nestlé Bình An, thuộc KCN Amata, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Phân xưởng này sản xuất các sản phẩm Nestlé MILO dạng nước (RTD) và tạo tiền đề cho công ty phát triển các sản phẩm thức uống dinh dưỡng mới cho thị trường trong nước.

Việc khánh thành phân xưởng mới này là một phần trong chiến lược của công ty để khẳng định tầm nhìn chiến lược vào lĩnh vực thức uống dinh dưỡng. Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đáp ứng những  tiêu chuẩn cao nhất về an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng sản phẩm, phân xưởng mới  có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng.

Ông Wayne England, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Nestlé khu vực Đông Dương, chia sẻ khoản đầu tư này thể hiện cam kết của Nestlé đối với các  thị trường đang phát triển, Việt Nam là thị trường tiêu dùng rộng mở và môi trường kinh doanh thuận lợi.

Tại Việt Nam, Nestlé vận hành 5 nhà máy và tuyển dụng 2.000 nhân viên trên toàn quốc. Đến nay, tổng vốn đầu tư của Nestlé vào Việt Nam là hơn 450 triệu USD.

T.Hằng

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết