Năm Sao, điểm bán thực phẩm an toàn của CP Thái Lan

Thứ Năm, 14/03/2013 19:59

Năm Sao là mô hình kinh doanh nhượng quyền thương hiệu (Franchise) hàng đầu của CP Thái Lan do người tiêu dùng Thái Lan bình chọn, phổ biến rộng rãi, tiện ích, đặc trưng của dịch vụ và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tại Việt Nam, Năm Sao được xây dựng theo mô hình hợp tác giữa người dân Việt Nam và Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam (CPV). Theo đó, người dân Việt Nam tự tìm mặt bằng kinh doanh và ký quỹ 7 triệu đồng là kinh doanh ngay. Đây là mô hình hỗ trợ tạo việc làm, tăng thu nhập cho gia đình, người thân của nhân viên CPV với phương châm “Một gia đình nhân viên CPV là một điểm bán hàng”.

Hiện nay đã có 150 điểm bán hàng Năm Sao trên cả nước và đang tiếp tục mở rộng phương thức hợp tác này với mọi người dân Việt Nam, đặc biệt tại các khu vực miền Tây Nam Bộ, TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và Hà Nội.

CP Thái Lan, một công ty hàng đầu trên thế giới về chăn nuôi và cung cấp thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng với tầm nhìn “Nhà bếp của thế giới”. Tại Việt Nam, CPV tiếp thu toàn bộ công nghệ của CP Thái Lan trong quản lý và sản xuất thực phẩm theo chuỗi “Thức ăn chăn nuôi - Trang trại chăn nuôi - Sản xuất và chế biến thực phẩm” để sản xuất các sản phẩm thực phẩm an toàn cho người dân Việt Nam.

Mô hình Năm Sao linh hoạt, dễ thực hiện để đưa nhanh sản phẩm của CP đến với người tiêu dùng với các tiêu chuẩn khắt khe về an toàn vệ sinh  thực phẩm, dinh dưỡng, hương vị thơm ngon và hợp khẩu vị. Sản phẩm chính của Năm Sao là gà quay, gà rán, sử dụng nguyên liệu gà tươi của CP.

Để biết thêm chi tiết về hợp tác bán hàng Năm Sao, liên hệ số 0908 951 055 hoặc www.facebook.com/namsaoCP.

Bài và ảnh: Thùy Trâm

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết