Mua trả góp tại FPT Shop

Thứ Hai, 19/05/2014 19:05

Chương trình được triển khai từ ngày 1-5 đến 4-6 tại FPT Shop, với giá máy chỉ từ 990.000 đồng có thể sở hữu được máy tính bảng lớn nhất

Khách mua máy tính bảng được mua trả góp với mức lãi suất 0%, dành cho tất cả máy tính bảng có giá từ 4,4 triệu đồng (riêng iPad, mức lãi suất ưu đãi này chỉ áp dụng cho iPad Mini 16 GB WiFi và iPad Retina 16 GB WiFi).

Mua trả góp tại FPT Shop

Tư duy sáng tạo của trẻ ngày càng dễ dàng phát triển hơn khi được sự trợ giúp từ các thiết bị công nghệ hiện đại. Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập, đưa tri thức đến với thế hệ trẻ, FPT Shop đã triển khai chương trình “Trẻ học điều hay chọn ngay máy tính bảng”.  Máy tính bảng dành cho trẻ em sẽ được cài các ứng dụng hữu ích cũng như tặng thêm bộ phần mềm tư duy sáng tạo, đố vui, giải toán, học tiếng Anh nhanh và dễ dàng, các câu hỏi IQ. Giá máy tính bảng Protab Kids tại FPT Shop phù hợp với trẻ em chỉ từ 990.000 đồng.

Ngoài ra, FPT Shop còn triển khai mua trả góp cho các sản phẩm điện thoại và laptop với nhiều mức lãi suất ưu đãi. Đặc biệt, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất 0% khi thanh toán bằng thẻ tín dụng của ANZ hoặc Sacombank.

Hãng công nghệ Apple vừa cho ra mắt sản phẩm Macbook Air 2014, nâng cấp bộ vi xử lý từ 1,3 GHz lên 1,4 GHz so với phiên bản 2013. Khi mua sản phẩm này tại FPT Shop sẽ được giảm giá 2 triệu đồng, được tặng thêm 40% giá trị gói bảo hành vàng. 

V.Huy

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết