Mua sắm tiết kiệm hằng tuần

Thứ Năm, 09/05/2013 22:17

Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim cùng các tập đoàn điện tử triển khai chương trình “Mua sắm tiết kiệm hằng tuần”, bắt đầu từ ngày 10-5 và kéo dài trong dịp hè.

Đây là gói các giải pháp giúp khách hàng mua sắm với mức giá phù hợp. Chương trình còn có các dịch vụ giá trị gia tăng, liên kết với các ngân hàng để được hỗ trợ thanh toán khi mua sắm.

Khi mua tivi LCD, LED, dàn máy trị giá từ 5 triệu đồng trở lên, khách được mua gói cước truyền hình AVG, K+ hay đầu DVD Philips với giá ưu đãi giảm đến 30% (hoặc tặng 1 năm sử dụng miễn phí gói cước AVG). Các sản phẩm máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt được giảm giá đến 20%. Riêng mặt hàng máy lạnh, người mua được tặng thêm 1 triệu đồng.
 
Các mặt hàng quạt điện, máy ép trái cây, máy sinh tố, máy làm sữa đậu nành, lò vi sóng, nồi cơm điện, hút bụi, bếp gas, bếp từ, sản phẩm số được giảm giá 30% (còn có cơ hội tặng thêm sản phẩm). Khách mua điện thoại smartphone được tặng 3.700 phút cước điện thoại của các mạng di động Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnammobile. Riêng dòng laptop và máy tính bảng được tặng thêm phụ kiện và các gói phần mềm giải trí, giáo dục, văn phòng. Khách mua các sản phẩm Macbook; iPad, iPod còn được tặng ngay 1 triệu đồng.

Nguyễn Kim còn hợp tác với Vietravel tặng vé du lịch cho khách hàng. Theo đó, khách mua các dòng máy ảnh bán pro hay máy quay ngoài việc ưu đãi đến 25% trên giá, khách còn được tặng thêm voucher du lịch hấp dẫn.

N.Lan

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết