Mua sắm được hoàn tiền

Thứ Năm, 08/05/2014 17:23

Ngân hàng Phương Đông (OCB) đang triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng dùng thẻ MasterCard của OCB.

Theo đó, chủ thẻ tín dụng quốc tế OCB MasterCard sẽ được hoàn tiền 5% trên tổng hóa đơn khi thanh toán tại tất cả siêu thị vào thứ năm hằng tuần. Thời gian áp dụng từ nay đến hết ngày 30-12.

Để nhận được ưu đãi trên, chủ thẻ tín dụng quốc tế OCB MasterCard chỉ cần nhắn tin đến tổng đài 6089 theo cú pháp: OCB_05_Số CMND (hoặc OCB_05_Số Passport), trong đó “_” là khoảng trắng, ví dụ: OCB 05 123456789 (500 đồng/tin nhắn).

Sử dụng thẻ để thanh toán hóa đơn tại siêu thị vào các ngày thứ năm hằng tuần để nhận hoàn tiền 5%. Áp dụng với các hóa đơn giao dịch có giá trị tối thiểu từ 500.000 đồng/hóa đơn. Mỗi chủ thẻ sẽ được hoàn tiền tối đa 500.000 đồng/tuần và không quá 1 triệu đồng/tháng.

Mua sắm được hoàn tiền

Ngoài ra, OCB còn giảm ngay 10% cho chủ thẻ khi mua sắm trên mạng tại Cdiscount.vn, được áp dụng từ nay đến hết ngày 7-6. Chủ thẻ vào trang web www.cdiscount.vn, chọn hàng và thanh toán bằng thẻ OCB MasterCard. Sau khi nhập số thẻ OCB MasterCard, mức ưu đãi giảm 10% sẽ được giảm trừ ngay lập tức và được thể hiện trên hóa đơn.

Điều kiện để được hưởng ưu đãi là giá trị đơn hàng tối thiểu là 500.000 đồng, mỗi thẻ chỉ được hưởng ưu đãi khuyến mãi với giá trị tối đa là 5 triệu đồng trong thời gian khuyến mãi.

Đơn hàng hưởng ưu đãi chỉ có giá trị tại thời điểm thực hiện giao dịch, được ghi nhận bởi hệ thống máy tính hoàn thành và hợp lệ trong khoảng thời gian từ 0 giờ 1 phút tới 11 giờ 59 phút của ngày hôm đó. Giao dịch thực hiện tại các ngày khác nhau trong thời gian khuyến mãi không được cộng gộp.

Để khách hàng yên tâm khi sử dụng thẻ trong giao dịch mua sắm, OCB còn mua bảo hiểm giao dịch gian lận cho khách hàng để để đề phòng rủi ro khi mất thẻ, bị người khác lạm dụng thẻ của mình. Với mức bồi hoàn tối đa cho khách gặp rủi ro là 3 triệu đồng/vụ, trong 1 năm không vượt quá 10 triệu đồng cho một khách hàng.

T.Huyền

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết