Mua nhà trúng xe Audi

Thứ Năm, 13/11/2014 18:38

“Đầu năm mua muối, cuối năm mua nhà” đã trở thành thông lệ và là mục tiêu của nhiều gia đình. Vì thế, những tháng cuối năm luôn là thời điểm vàng với lượng giao dịch bất động sản tăng cao.

Đáp ứng nhu cầu mua sắm cuối năm, nhà phát triển dự án Novaland hiện đang triển khai chương trình “Mùa vàng Novaland” dành cho khách hàng từ nay đến hết ngày 26-12 với các phần quà có giá trị lên đến 500 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội vàng để sở hữu một chiếc xe Audi đẳng cấp.

Liên tục kết nối khách hàng bằng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, sau chương trình kỷ niệm 22 năm thành lập tập đoàn, Novaland hiện đang triển khai chương trình đặc biệt “Mùa vàng Novaland - Mua nhà nhận quà siêu sang” để tri ân khách hàng cũng như mang nhiều niềm vui cho khách hàng nhân dịp năm mới. Với các phần quà giá trị như xe Audi, các voucher mua căn hộ lên đến 500 triệu đồng cùng các phần quà hấp dẫn khác.

 

dự án Icon 56, quận 4, TP HCM đã hoàn thiện tầng 15
dự án Icon 56, quận 4, TP HCM đã hoàn thiện tầng 15

 

Đối với những khách hàng đang quan tâm đến các dự án Novaland thì đây thực sự là thời điểm thuận lợi để đặt mua ngay. Với các sản phẩm vượt trội sẵn có, sở hữu những vị trí rất đắc địa, đáp ứng được nhu cầu ở tự nhiên của từng khu vực, thiết kế đẹp, gắn liền với nhiều tiện ích hiện đại, chất lượng căn hộ tốt, bảo đảm độ bền vững theo thời gian. Giá bán hợp lý và đa dạng, mang lại hiệu quả đầu tư và tính thanh khoản cao cộng thêm chương trình ưu đãi đặc biệt này.

Hiện nay, ngoài các dự án đang triển khai, tọa lạc tại khắp các quận trọng điểm của TP HCM như Sunrise City (quận 7), The Prince Residence (quận Phú Nhuận), Tropic Garden và Lexington Residence (quận 2), Icon 56 và Galaxy 9 (quận 4), Lucky Palace (quận 6), Nhà phát triển dự án Novaland sẽ tiếp tục ra mắt thị trường trong đợt cuối năm các dự án có vị trí trọng điểm tại quận 4, Phú Nhuận và Tân Bình.

 

Từ nay cho đến hết ngày 26-12, khi mua căn hộ của Novaland, khách hàng có cơ hội nhận được xe Audi trị giá 1,6 tỉ đồng và nhiều quà tặng giá trị từ chương trình ưu đãi hấp dẫn “Mùa vàng Novaland - Mua nhà nhận quà siêu sang”. Khách hàng liên hệ sàn giao dịch bất động sản Novaland, 23 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7, TP HCM, ĐT: 08.384 66 666-0936 09 79 89.

 

 

Bài và ảnh: Xuân Trang

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết