Mua hàng siêu thị được nhận quà cuối năm

Thứ Năm, 18/12/2014 18:53

Thời điểm cuối năm, các siêu thị đua nhau thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá để kích thích gia tăng sức mua

Ngoài các chương trình khuyến mãi, nhiều siêu thị còn gia tăng lợi ích cho người tiêu dùng sau một năm mua sắm bằng những phần quà thiết thực trong dịp Tết Ất Mùi.

Khách hàng mua sắm tại Co.opmart
Khách hàng mua sắm tại Co.opmart

Theo khảo sát, từ nay đến hết ngày 17-2-2015, hệ thống siêu thị Co.opmart triển khai hoạt động tặng quà Tết cho khách hàng thân thiết. Theo đó, người tiêu dùng là thành viên hoặc VIP của Co.opmart với điểm số mua hàng tích lũy sẽ nhận ngay phần quà gồm bao lì xì, thiệp chúc Tết và phiếu mua hàng với trị giá lên đến 120.000 đồng tại Co.opmart hoặc Co.opXtra.

Hoạt động tặng quà Tết, tặng quà sinh nhật, phiếu giảm giá… nằm trong chuỗi những quyền lợi gia tăng mà Co.opmart mang đến cho khách hàng thành viên. Được biết, siêu thị Co.opmart bên cạnh việc bảo đảm chất lượng hàng hóa với mức giá tốt còn hướng đến dịch vụ ngày càng chu đáo, tận tâm để mang lại lợi ích thiết thực và niềm vui mua sắm cho người tiêu dùng.

Tin-ảnh: B.Phương

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết