Mua gì ở siêu thị hàng Mỹ?

Thứ Năm, 09/08/2012 10:58

Thế Giới Hàng Mỹ ra đời đã đáp ứng được nhu cầu không cần ra nước ngoài nhưng vẫn có thể mang hàng Mỹ về nhà

Kinh tế phát triển, đời sống khá giả hơn thì nhu cầu tiêu dùng của người dân càng nâng cao. Đó là điều tất yếu. Chính vì thế, khi hàng hóa Việt Nam chưa đáp ứng kịp yêu cầu của người tiêu dùng về chất lượng thì việc tìm hàng ngoại nhập khẩu là không thể tránh khỏi. Nắm bắt được tình hình này, Thế Giới Hàng Mỹ ra đời đã đáp ứng được nhu cầu không cần ra nước ngoài nhưng vẫn có thể mang hàng Mỹ về nhà.

Sữa EZCare nhập khẩu từ Mỹ
Khách hàng đang lựa chọn sản phẩm tại siêu thị Thế Giới Hàng Mỹ
Mặt hàng đầu tiên cần thiết trong đời sống hằng ngày của người dân là sữa. Hiện nay, sữa ngoại nhập tại Việt Nam đang có giá rất cao do phải gánh chịu quá nhiều chi phí về quảng cáo, tiếp thị, chiết khấu hoa hồng cho các cấp bán hàng… Công ty TNHH TM - XNK Hoa Kỳ không sử dụng nhiều hình thức quảng cáo, đã tự tổ chức nhập khẩu - phân phối - bán sản phẩm sữa EZCare tại hệ thống Thế Giới Hàng Mỹ của mình để giảm thiểu các chi phí nhằm cung cấp sữa EZCare đến tay người tiêu dùng Việt Nam với giá tốt nhất, tiết kiệm nhất. Sữa nhập khẩu từ Mỹ, đạt đầy đủ các tiêu chuẩn kiểm định gắt gao của Mỹ và thế giới: FDA, NFS, NDA nhưng EZCare vẫn có thể đến với mọi người, mọi nhà tại Việt Nam vì giá hợp lý. EZCare - một món quà tốt nhất dành cho người thân và cho chính bản thân bạn mà Thế Giới Hàng Mỹ mang đến từ Mỹ.

Ba lý do để bạn yên tâm với Thế Giới Hàng Mỹ

Trong bài viết này, chúng tôi không nói đến đặc điểm nổi trội của EZCare là không cholesterol, ít béo nhưng giàu dinh dưỡng và canxi nữa mà sẽ nói đến vì sao bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sữa EZCare tại Thế Giới Hàng Mỹ - nơi chuyên bán các loại hàng hóa nhập khẩu 100% từ Mỹ. Thứ nhất, bạn hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm là đóng gói và nhập khẩu 100% từ Mỹ. Thế Giới Hàng Mỹ chính thức là nhà phân phối độc quyền sản phẩm EZCare từ nhà sản xuất Pharma Solutions - USA tại Việt Nam. Vì thế, sản phẩm EZCare được bán tại Thế Giới Hàng Mỹ là hàng chính hãng, về Việt Nam được kiểm định và công bố chất lượng sản phẩm của Bộ Y tế. Thứ hai, do tự nhập khẩu và tự phân phối - bán hàng đến tận tay người tiêu dùng nên khi mua EZCare tại Thế Giới Hàng Mỹ, bạn sẽ giảm và tiết kiệm được nhiều chi phí. Thứ ba, khi mua EZCare tại Thế Giới Hàng Mỹ, bạn sẽ được tặng 1 phiếu khách hàng VIP được hưởng quyền lợi giảm giá, tích lũy điểm thưởng cũng như đổi trả hàng hóa áp dụng cho các sản phẩm khác được bán tại Thế Giới Hàng Mỹ. Nguồn gốc từ Mỹ - chất lượng được kiểm định - giá tiết kiệm, EZCare thêm một sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi dùng sữa.
 
Hiện nay, sữa EZCare gồm có 2 dòng sản phẩm:

* EZCare dinh dưỡng, nhãn vàng dành cho: 
 - Người già suy nhược cơ thể.
 - Người có hệ miễn dịch yếu, bị sụt cân, hệ tiêu hóa yếu
 - Bệnh nhân hậu phẫu, vừa khỏi bệnh hoặc bệnh nhân nuôi bằng đường ống truyền thức ăn.
 - Phụ nữ trong thời kỳ thai nghén hoặc sau khi   sinh.
 
* EZCare thay thế bữa ăn, nhãn tím dành cho:
- Người bận rộn, thường xuyên di chuyển đi lại, làm việc trong môi trường không thể chuẩn bị bữa ăn đầy đủ.
- Người đang ăn kiêng, cần giảm béo.
- Người bị loãng xương, giúp xương chắc, khỏe.
- Người đang luyện tập thể thao, vận động mạnh tạo cơ bắp, giữ cơ thể thon gọn, săn chắc.

Ngoài ra, Công ty TNHH TM - XNK Hoa Kỳ chuẩn bị đưa về sản phẩm EZCare - Free Sugar, sữa dành cho bệnh nhân đái tháo đường.

THẾ GIỚI HÀNG MỸ
Bạn đang chọn đúng nơi mua sắm: Địa chỉ: Số 14 Phổ Quang (1D Phạm Cự Lượng), phường 2, quận Tân Bình - TPHCM.
Tel: 08.38443013/08.39970949/ 0903979738. Website:
 

Bài và ảnh: TUYẾT MAI

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết