Mua điện thoại được tặng gói cước miễn phí một năm

Thứ Năm, 05/12/2013 20:16

Hệ thống bán lẻ thegioididong.com vừa công bố bán mẫu điện thoại Mobiistar 402M, với giá hấp dẫn từ 1,3 triệu đồng/cái, có tặng kèm gói cước MobiFone trị giá 5.500.800 đồng trong 1 năm sử dụng.

Mobiistar 402M là điện thoại smartphone tầm trung sử dụng hệ điều hành Android Jelly bean 4.2, RAM 512, chip xử lý Dual-core 1.0 GHz, màn hình 4” phù hợp cho nhu cầu làm việc, học tập, giải trí và hữu ích cho những khách hàng là học sinh, sinh viên, người lần đầu sử dụng smartphone với nhu cầu giao tiếp và khám phá một thế giới đầy thú vị. Sim trị giá 5,5 triệu đồng là gói sim thegioididong.com hợp tác cùng Mobiistar và MobiFone đặc biệt dành riêng cho sinh viên. Cụ thể, mỗi tháng người sử dụng sẽ có 230 phút gọi, 100 tin nhắn nội mạng miễn phí và data truy cập internet tốc độ cao 600MB.

Với thiết kế 2 sim 2 sóng, khách hàng vẫn có thể sử dụng sim chính của mình và sử dụng thêm sim MobiFone được tặng kèm theo khi mua sản phẩm. Để duy trì gói cước ưu đãi này, khách hàng chỉ phải trả mức cước cố định hằng tháng trị giá 46.000 đồng.

Ông Đoàn Văn Hiểu Em, Giám đốc phát triển ngành hàng điện thoại thegioididong.com, cho biết smartphone trung cấp kết hợp với gói cước ưu đãi đáp ứng đúng nhu cầu của các khách hàng là học sinh, sinh viên, những người có nhu cầu giao tiếp ở mức chi phí thấp nhất nhưng vẫn ứng dụng được các tiện ích tuyệt vời do smartphone mang lại. Đây là nỗ lực đầu tiên của công ty trong việc giúp cho smartphone ngày càng trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng.

P.Thảo

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết