Mua ASUS - trúng xe sành điệu

Chủ Nhật, 24/08/2014 17:17

ASUS chính thức khởi động website http://www.AsusExpo2014.com.vn giới thiệu về triển lãm công nghệ đồng thời công bố chương trình “Đón Expo, mua ASUS, trúng xe sành điệu” dành cho khách hàng mua sắm sản phẩm ASUS trước thềm Expo.

ASUS Expo 2014 không chỉ là một cuộc trình diễn các siêu phẩm công nghệ mà còn là sân chơi của mọi người để thể hiện tài năng, phong cách và kết nối. Triển lãm sẽ được tổ chức tại TP HCM vào ngày 13 và 14-9, tại Hà Nội ngày 27 và 28-9.

Năm nay, khách tham quan ASUS Expo 2014 sẽ có cơ hội đón chào siêu phẩm công nghệ 5 trong 1 ASUS Transformer Book V, loạt sản phẩm notebook, tablet, smartphone, các linh kiện công nghệ tối tân được thiết kế và trưng bày theo các không gian sáng tạo rộng mở dành cho trường học, doanh nghiệp, gia đình, cộng đồng game thủ…

Dịp này, từ ngày 15-8 đến 25-9, khách hàng mua sắm bất kỳ sản phẩm ASUS được phân phối chính hãng tại Việt Nam sẽ có cơ hội tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng giá trị. Lễ rút thăm sẽ được tổ chức tại triển lãm ASUS Expo 2014 tại 2 miền Nam - Bắc.

 

H.Khánh

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết