Monsanto được vinh danh

Thứ Hai, 03/03/2014 18:19

Tạp chí Fortune vừa công bố danh sách “Những công ty đáng ngưỡng mộ nhất toàn cầu” năm 2014, trong đó vinh danh Tập đoàn Monsanto với vị trí thứ hai trong ngành. Đồng hành bảng xếp hạng ở các ngành khác là các thương hiệu như Apple, Walt Disney, Coca-Cola...

Danh sách “Những công ty đáng ngưỡng mộ nhất toàn cầu” dựa trên kết quả khảo sát các tập đoàn và xếp hạng đồng cấp bởi các lãnh đạo cấp cao, giám đốc và các nhà phân tích. Các chỉ tiêu đánh giá bao gồm sáng tạo, chất lượng sản phẩm tới chính sách đào tạo và giữ nhân tài cũng như trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Ngoài ra, Tập đoàn Monsanto còn được vinh danh trong bảng xếp hạng “50 tập đoàn thông minh nhất toàn cầu” bởi tạp chí MIT Technology Review; “Những công ty đa quốc gia có môi trường làm việc lý tưởng nhất toàn cầu” của Great Place to Work; “Những công ty sáng tạo nhất toàn cầu” theo Forbes, “100 tập đoàn trách nhiệm nhất với xã hội theo” CR Magazine. Tại Việt Nam, Monsanto vừa qua cũng đã được ghi danh vào bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì sự nghiệp phát triển nông nghiệp Việt Nam bền vững” năm 2013.

 

T.Trang

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết