Mở rộng đối tượng tham dự Giải thưởng An toàn và Bền vững 2015

Chủ Nhật, 26/10/2014 19:10

DuPont cho biết sẽ mở rộng phạm vi đối tượng tham gia Giải thưởng An toàn và Bền vững 2015 dành cho tất cả doanh nghiệp trên toàn thế giới. Trước đây, đối tượng tham gia chỉ giới hạn trong phạm vi khu vực châu Âu, Trung Đông và châu Phi. Năm nay, DuPont bổ sung một hạng mục mới là Điều hành xuất sắc.

Giải thưởng An toàn và Bền vững do Công ty DuPont tổ chức 2 lần trong năm dành cho đối tượng là các doanh nghiệp và tổ chức đã đạt được thành tựu đáng ghi nhận thuộc 1 trong 3 hạng mục: an toàn, bền vững và điều hành xuất sắc. Các dự án đoạt giải cấp khu vực của từng hạng mục sẽ được công bố vào tháng 5-2015. Dự án đoạt giải thưởng toàn cầu sẽ được công bố tại lễ trao giải vào tháng 9-2015.

Các tiêu chuẩn đánh giá bao gồm phương pháp quản trị, quá trình hoàn thiện văn hóa doanh nghiệp, cải tiến hoạt động sản xuất, sự đổi mới và mối quan hệ với cổ đông. Ngành giải pháp bền vững của Công ty DuPont hiện đang nhận hồ sơ tham dự. Hạn cuối nhận đơn tham dự là ngày 1-2-2015. Hạn cuối nhận hồ sơ tham dự hoàn chỉnh, bao gồm tóm tắt dự án, là ngày 27-2-2015.

C.Hiền

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết